GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN

Chung cư SunShine Garden ra đời được Tập Đoàn Sunshine gửi gắm với thông điệp – “Giành trọn cho khách hàng một cuộc sống hạnh phúc – sang trọng giữa lòng trung tâm Hà Nội”.
Chung cư SunShine Garden được hình thành dựa trên ý tưởng mang lại cuộc sống yên bình và hạnh phúc cho cư dân. Với ý tưởng về khát vọng vươn lên và tỏa sáng trong lĩnh vực đầu tư bất động sàn hàng đầu Việt Nam.

Đến với chung cư Sunshine Garden, bạn sẽ hưởng thụ những phút giây thoải mái, thư giãn sau cả ngày làm việc mệt mỏi, xa rời sự ồn ào, bon chen nơi phố thị.

Tại chung cư SunShine Garden bạn cũng không thể bỏ qua chung cư cao cấp với 3 tòa tháp cao 28 tầng đầy đủ các tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, khu chăm sóc sức khỏe, con cái bạn được học trong ngôi trường chuẩn quốc tế với những phân khu thể thao được thiêt kế hiện đại, công viên cây xanh thoáng mát… Bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn mà bạn yêu thích tại khu ẩm thực phong phú và đa dạng. Tất cả sẽ được Tập đoàn Sunshine đầu tư kĩ lưỡng.

sunshine garden mo ban

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Phòng Kinh Doanh 0907 237 888
Văn phòng giao dịch: Tầng 20, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Tố Hữu, Thanh Xuân, HN

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *