Vinpearl Aquarium Times City lọt TOP những thủy cung đẹp nhất hành tinh

Thủy cung Vinpearl Aquarium được vinh danh là một trong những thủy cung đẹp nhất hành tinh, nằm trọn trong tổ hợp trung tâm thương mại chung cu times city.

Cùng khám phá Top thủy cung đẹp nhất hành tinh qua những hình ảnh sắc nét và kỳ ảo.

1.    Dubai Aquarium and Underwater Zoo (Dubai)

Thủy cung Dubai Aquarium từng đạt Kỷ lục Guinness với danh hiệu “Bể cá có tấm panel acid acrylic lớn nhất thế giới”  (32,88m chiều rộng × 8,3 m chiều cao × 750 mm độ dày và nặng 245,614 kg).

dubai-aquarium-a-underwater-zoo

Thủy cung nằm trong khu mua sắm lớn nhất thế giới Dubai Mall và chứa được 10 triệu lít nước, cung cấp hơn có 33.000 sinh vật biển cho du khách tham quan.

2.   Monterey Bay Aquarium, California (Mỹ)

monterey-bay-aquarium

Với hơn 600 loài sinh vật biển, và hơn 35.000 mảng thực vật biển, Monterey Bay Aquarium là nơi triển lãm sinh vật biển đẹp nhất và đa dạng nhất thế giới. Du khách có thể nhìn thấy những loài cá mập quý hiếm, một số loài động vật có vú sống ở biển, bạch tuộc, sứa, san hô đầy màu sắc một cách chân thật nhất.

3.  Sydney Aquarium, Sydney (Úc)

Bảo tàng hải dương học Sydney Aquarium là một trong những bể cá lớn nhất thế giới – nơi sinh sống của hơn 6.000 loài động vật biển đặc trưng của vùng biển Australia.

sydney-aquarium

Du khách sẽ có cơ hội khám phá một thế giới dưới lòng đại dương kỳ ảo khi đi dọc theo đường ống bằng thủy tinh dài 145m nằm sâu dưới lòng cảng biển Darling.

Sydney Aquarium được xây dựng nhằm kỷ niệm 200 năm thành lập Australia và từ khi ra đời năm 1988, Sydney Aquarium ngay sau đó đã trở thành một địa điểm thu hút đông đảo du khách quốc tế.

4.   Sea Life Aquarium, London (Anh)

Sea Life Aquarium là thủy cung lớn nhất châu Âu, với 14 khu vực khác nhau theo chủ đề quy tụ hơn 500 loài từ khắp mọi nơi trên toàn cầu. Thú vị hơn là bạn sẽ có cơ hội nhận nuôi một loại sinh vật biển, trong đó có cá mập, cá đuối, cá archer và cá da trơn.

sea-life-aquarium

Thêm vào đó, với vị trí đắc địa ở trung tâm Southbank ở London, thủy cung Sea Life là địa điểm khó bỏ qua khi du lịch cùng con nhỏ.

5.     Underwater World, Singapore

Chuyến tham quan Sentosa của bạn sẽ trọn vẹn hơn nếu kết hợp việc tham quan thế giới sinh vật biển Underwater World tại đây.

Underwater-World-Singapore

Đây là một trong những thủy cung lớn nhất thế giới với đường hầm nhựa acrylic dài 83m tạo nên một khung cảnh ngoạn mục về cuộc sống sinh vật biển.

6.      Vinpearl Aquarium Times City (Việt Nam)

Nằm trong siêu trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), với diện tích gần 4.000 m2, hội tụ hàng ngàn loài sinh vật với hơn 30.000 cá thể từ đủ “năm châu bốn biển” cùng với dung tích chứa nước lên đến gần 3 triệu lít nước biển, Vinpearl Aquarium Times City được ghi dấu là thủy cung hiện đại, lớn nhất Việt Nam, đồng thời là thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội.

Vinpearl Aquarium Times City

Nếu bạn không có cơ hội hay điều kiện để “thám hiểm” đại dương xanh thẳm trên thế giới, thì thủy cung Vinpearl Aquarium tại khu đô thị cao cấp Times City sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn và lý thú để khám phá cuộc sống của thế giới sinh vật biển dưới đáy đại dương.
xem thêm: 
chung cu times city

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *