Vinmec Times City – Nơi số 1 chăm sóc sức khỏe mẹ và bé

Bệnh viện Đa khoa Quốc tê Vinmec là địa điểm chăm sóc khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế được đặt tại khu đô thị cao cấp Times City 458 Minh Kha-Hà Nội. Tại đây, có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân, trong đó tiêu biểu là dịch vụ chăm sóc Mẹ và Bé hoàn hảo và khoa học.

vinmec-times-city-06

Là địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng cơ hội thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec mang đến dịch vụ chăm sóc đặc biệt và ưu đãi nhất cho các bà mẹ và em bé ngay từ khi mang thai đến khi sinh nở, giải phóng những lo lắng giúp cho mẹ và người thân tận hưởng trọn vẹn niềm vui đón thành viên mới chào đời.

Vinmec sẽ tư vấn, theo dõi và chăm sóc chu đáo cho mẹ và bé từ thời kỳ thai nghén. Sau khi sinh, mẹ và bé sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn trong phòng bệnh tiện nghi tiêu chuẩn khách sạn quốc tế với sự chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sỹ điều trị bệnh viện.

Dịch vụ sinh đẻ trọn gói của Vinmec tại khu đô thị Times city được xây dựng đa dạng, đầy đủ, giúp các bà mẹ lựa chọn được chương trình phù hợp với tuần thai của mình với chi chí hợp lý.

Dịch vụ trọn gói hoàn hảo cho Mẹ: Bà mẹ trước khi sinh được theo dõi, chăm sóc kỹ lưỡng, tư vấn chi tiết, được tham gia các lớp tiền sản bổ ích để trang bị thêm kiến thức về việc chăm sóc bản thân cũng như chăm sóc thai nhi từ lúc còn trong bụng mẹ đến lúc ra đời. Khi sử dụng dịch vụ thai sản trọn gói, các bà mẹ còn được tư vấn thêm bởi các bác sỹ chuyên khoa khác khi cần thiết đối với các bệnh lý như đái tháo đường, tim mạch, cao huyết áp… Các bác sỹ gây mê giảm đau của Vinmec sẽ thực hiện kỹ thuật đẻ không đau để giảm thiểu tối đa sự khó chịu của bà mẹ trong quá trình sinh nở. Cùng với sự động viên của ngưòi thân, các bà mẹ sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi chào đón thiên thần nhỏ của mình ra đời tại đây.

vinmec-times-city-07

Vinmec trong Times city được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết khi sinh và sau khi sinh nên các mẹ không cần phải mang theo bất cứ vật dụng gì khi nhập viện. Mẹ sau khi sinh sẽ được nghỉ dưỡng trong không gian tiện nghi với chế độ chăm sóc đặc biệt, đảm bảo phục hồi sức khỏe nhanh.

Chăm sóc tốt nhất cho trẻ sơ sinh: Vinmec có đội ngũ các bác sỹ sơ sinh và nhi khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm, thao tác chuyên nghiệp, chăm sóc từ khi em bé mới chào đời, đảm bảo sự an toàn cho các bé phát triển khỏe mạnh về sau. Hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ giúp các bé sơ sinh được chăm sóc và theo dõi trong môi trường hoàn hảo và an toàn nhất.

Vinmec là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hoạt động theo mô hình Bệnh viện – Khách sạn, tiêu chuẩn 5 sao với hơn 600 phòng khám chữa bệnh nội trú và bán trú khép kín, được trang bị đầy đủ, cao cấp cùng nhiều dịch vụ hoàn hảo. Bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, được tôn trọng, an ủi và thấu hiểu, người bệnh được thụ hưởng những tiện ích đặc biệt của hệ thống dịch vụ đạt chuẩn khách sạn 5 sao, được lựa chọn chế độ thăm khám, phòng nghỉ cũng như chế độ chăm sóc theo yêu cầu.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *