Sơ đồ thiết kế căn hộ Times City T8

Times City T8 – Sơ đồ thiết kế Times City T8

Tòa T8 của dự án Times City được thiết kế với 24 căn hộ trê mặt sàn, có chiều cao 32 tầng và được bố trí 8 thang máy tốc độ cao (06 thang khách và 02 thang chở hàng), 02 thang bộ thoát hiểm được thiết kế 2 lớp cửa chống cháy và hệ thống tường chịu nhiệt có độ an toàn cao phụ vụ tối đa cho việc đi lại cho các cư dân sống trong Toà T8  Chung cư Times City.

Các căn hộ Times City T8 được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ các khách hàng là gia đình trẻ mới cưới hay những người còn độc thận, bố mẹ mua cho con cái lên hà nội học (làm việc), con cái mua nhà cho bố mẹ (lớn tuổi) ở cùng khu để tiện chăm sóc hoặc có ít tài chính nhưng vẫn sở hữu được căn hộ cao cấp Times City với chất lượng căn hộ được mang đẳng cấp như ở khách sạn 5 sao cụ thể:

  • Các căn hộ có thiết kế 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 bếp, 1 nhà khách có diện tích 53m2 trong đó phòng bếp thiết kể mở và các tủ giường thông minh giúp cho nhà của bạn thành 2 phòng ngủ với không gian sinh hoạt rộng thoáng.
  • Các căn hộ có thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 khách là loại diện tích 82m2. Với thiết kế bếp mở quầy bar, 2 phòng ngủ có các của sổ để có ánh sáng và phòng khách cũng lấy được lượng ánh sáng. 
  • Các căn hộ có thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 khách là loại diện tích 107m2. Đây là căn góc với tất cả các phòng đều có ánh sáng, là một trong các căn có thiết kế đẹp nhất ở times city, được mệnh danh là căn hoa hậu của times city. 
  • Một sàn có 12 căn 53m2, 8 căn 82 m2 và 4 căn góc 107m2.

can-ho-times-city-T8

>> Chi tiết sơ đồ mặt bằng từng căn hộ xem tại đây: Sơ đồ thiết kế Times City T8

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *