Địa điểm vui chơi, học tập hấp bổ ích cho bé yêu

Khó có thể tìm thấy một điểm đến vui chơi – học tập thứ hai tại Hà Nội dành cho bé yêu của bạn ngoài VinKE nằm tại trung tâm thương mại VMM Times City (458 Minh Khai, Hà Nội).

diem-vui-choi-hoc-tap-times-city

Việc tìm kiếm, lựa chọn cho con một không gian vui chơi, giải trí và học tập bổ ích là điều mà mọi bậc cha mẹ đều mong muốn. Tuy nhiên, trong sự phát triển có phần giới hạn về không gian dành cho trẻ em hiện nay tại Hà Nội, các bậc phụ huynh khó có thể tìm thấy một không gian vừa học, vừa chơi cho con yêu của mình.

Bên cạnh đó là những băn khoăn về tính chất của trò chơi, sao cho con yêu học hỏi được những điều hay, khám phá những điều tuyệt vời của cuộc sống thay vì tính bạo lực và côn đồ của trò chơi. Một không gian thoáng đãng, rộng lớn, ở đó cha mẹ có thể quan sát được mọi hoạt động của con mình. Một môi trường đảm bảo an ninh…

dia-diem-vui-choi-hoc-tap-bo-ich-cho-tre

Đáp ứng tất cả những yêu cầu trên Vingroup đã xây dựng riêng một thế giới dành cho bé yêu nhà bạn với tên gọi VinKE nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại VMM Times City.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một mô hình “Ba trong Một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn; kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi giáo dục – Vui chơi giải trí, vận động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn.

dia-diem-vui-choi-cho-tre-o-times-city

Trên diện tích gần 6.000m2, VinKE được tổ chức với ý tưởng về “Một thiên đường giải trí dành cho trẻ em từ mẫu giáo tới vị thành niên – Nơi các em được khám phá thế giới muôn màu qua những chuyến tham quan; được trải nghiệm thực hành và thắp lên ước mơ hướng nghiệp; được thỏa sức tận hưởng sự sảng khoái tuyệt diệu khi tham gia những trò chơi mang đầy tính chinh phục và được cảm nhận niềm hạnh phúc với chan chứa tiếng cười tuổi thơ…”.

Bên cạnh thế giới vừa học, vừa chơi, vừa rèn luyện thể chất VinKE, bé yêu nhà bạn còn được dịp khám phá Trung tâm mua sắm Tư vấn giáo dục, sức khỏe dành riêng cho trẻ em từ 0-15 tuổi đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với nhiều loại hàng hóa, dịch vụ đa dạng, phong phú, là nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế với tên gọi Kids World có quy mô lên tới 9.000 m2; hay khám phá thủy cung xanh thẳm Vinpearlland Aquarium Times City với hàng nghìn loài sinh vật biển…

VMM Times City thực sự là một địa điểm tuyệt vời, hấp dẫn dành cho không chỉ bé yêu nhà bạn mà còn dành cho cả gia đình bạn. Nếu bạn là cư dân tại Times City, bạn sẽ được hưởng miễn phí nhiều dịch vụ, tiện ích khác tại VMM Times City như Bể bơi bốn mùa, khu sân khấu nhạc nước…

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *