Địa chỉ lý tưởng để xem phim cuối tuần

Rạp Platinum Cineplex-địa chỉ lý tưởng để xem phim cuối tuần

Xem phim từ lâu đã trở thành thói quen giải trí không thể thiếu của người dân Việt Nam, đặc biệt là tầng lớp trẻ tại các thành phố lớn. Thậm chí, xem phim trở thành hoạt động văn hóa, nghệ thuật của tầng lớp trẻ. Tuy nhiên, phần lớn các rạp chiếu phim tại Hà Nội đều có quy mô nhỏ, chất lượng xuống cấp khiến việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn. Song, với sự ra đời của rạp chiếu phim Platinum Cineplex tại Times City đã mở ra một sự lựa chọn hoàn toàn mới, không chỉ đơn giản là giải trí, mà đó còn là thưởng thức và lĩnh hội nghệ thuật.

rap-chieu-phim-times-city-3

Platinum Cineplex Times City là quần thể rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất Việt Nam và khu vực với hệ thống công nghệ tối tân của thế giới

Đến với VMM Times City, du khách có cơ hội thưởng thức những những siêu phẩm điện ảnh của thế giới. Với diện tích gần 5.400 m2, 11 phòng chiếu và 2.100 ghế ngồi, cùng với cụm rạp Platinum Cineplex tại Royal City, Platinum Cineplex Times City là quần thể rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất Việt Nam và khu vực với hệ thống công nghệ tối tân của thế giới. Các phòng chiếu 2D và 3D của cụm rạp đều được trang bị hệ thống âm thanh Dolby 7.1 tiên tiến, màn hình cong kích thước lớn, và các màn hình tráng bạc giúp tăng độ sáng tối đa cho màn chiếu phim.

rap-chieu-phim-times-city-4

Đặc biệt tại đây còn có phòng trang bị hệ thống âm thanh Dolby Atmos, với số loa gấp 3 lần số loa thông thường tại phòng chiếu với âm thanh Dolby 7.1 hiện tại. Dolby Atmos được ví là đỉnh cao của cuộc cách mạng âm thanh, mang tới cho người nghe cảm nhận thực như được sống trong không gian của bộ phim.

Cùng với đó, phòng chiếu VIP sang trọng tại đây còn trang bị thống ghế da cao cấp, có nút điều chỉnh lưng ghế ngả ra sau đem lại sự thoải mái và tiện nghi, và được nhân viên riêng phục vụ tại ngay phòng chiếu theo nhu cầu của khách xem phim. Sảnh chờ rộng rãi thoáng mát với diện tích lên tới gần 500m2 cũng là một địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện điện ảnh, các buổi công chiếu phim lớn.

Cụm rạp chiếu phim Platinum Cineplex tại TTTM Vincom Mega Mall Vimhomes times city chắc chắn sẽ là điểm hẹn của đông đảo những người yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Xem thêm: Vimhomes times city

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *