Bán chung cư Times City Tòa 08

 Chung cư Times City Tòa 08 – Bán Times City Tòa 08 

Tòa T8 Times City nằm trong Khu đô thị hiện đại bậc nhất Hà Nội – KĐT Vinhomes Times City. Được hưởng thụ đầy đủ các tiện ích, không gian hiện đại, thoáng mát và hệ thống cây xanh của KĐT. 

1. VỊ TRÍ – CHUNG CƯ TIMES CITY TÒA 08 

– Phía Tây:  chung cư Times city T8 nhìn view xuống hồ nước
– Phía Đông:  chung cư Times City T8 nhìn view ra Sông Hồng
– Phía Bắc:  chung cư Times City T8 nhìn view sang tòa T6
– Phía Nam:  chung cư Times City T8 nhìn view thác nước

chung-cu-times-city-toa-08

2. THIẾT KẾ DỰ ÁN  – CHUNG CƯ TIMES CITY TÒA 08

Tòa Times City T08 của dự án Times City được thiết kế 24 căn hộ/mặt sàn. Tọa lạc có chiều cao 32 tầng được bố trí 8 thang máy tốc độ cao (06 thang khách và 02 thang chở hàng), 02 thang bộ thoát hiểm được thiết kế 2 lớp cửa chống cháy và hệ thống tường chịu nhiệt có độ an toàn cao phụ vụ tối đa cho việc đi lại cho các cư dân sống trong Toà T8 Times City.

Các căn hộ Times City tòa 08 được thiết kế phù hợp với các khách hàng là gia đình trẻ, người độc thân, bố mẹ mua cho con cái lên hà nội học (làm việc), con cái mua nhà cho bố mẹ (lớn tuổi) ở cùng khu để tiện chăm sóc hoặc có ít tài chính nhưng vẫn sở hữu được căn hộ cao cấp Times City với chất lượng cuộc sống đẳng cấp như ở khách sạn 5 sao cụ thể:

– Các căn hộ có thiết kế 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 bếp, 1 khách là loại diện tích 53m2 với việc sử dụng bếp thiết kể mở và các tủ giường thông minh giúp cho nhà của bạn thành 2 phòng ngủ với không gian sinh hoạt rộng thoáng.

– Các căn hộ có thiết kế 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 khách là loại diện tích 82m2. Với thiết kế bếp mở quầy bar, 2 phòng ngủ có ánh sáng và phòng khách cũng lấy được ánh sáng. Căn hộ 82m2 mà tưởng như rộng và thoáng hơn rất nhiều, đặc biệt là không gian phòng khách chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

– Các căn hộ có thiết kế 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 bếp, 1 khách là loại diện tích 107m2. Đây là căn góc với tất cả các phòng đều có ánh sáng, là một trong các căn có thiết kế đẹp nhất ở times city, được mệnh danh là căn hoa hậu của times city.

Một sàn có 12 căn 53m2, 8 căn 82 m2 và 4 căn góc 107m2.

* SƠ ĐỒ THIẾT KẾ CĂN HỘ TIMES CITY T8: 

mat-bang-times-city-toa 08

Sơ đồ mặt tầng điển hình 3-32 tòa T08 Times City

mat-bang-chung-cu-times-city-toa-08

chung-cu-times-city-toa-08 chung-cu-times-city-toa-08

chung-cu-times-city-toa-08 chung-cu-times-city-toa-08

can-hoa-chung-cu-times-city-toa-08

3. TIỆN ÍCH DỰ ÁN – CHUNG CƯ TIMES CITY TÒA 08
Ngoài các tiện ích của trung tâm thương mại thì đặc biệt ngay dưới tầng 1 của tòa T8 là trường mầm non Vinschool rất tiện lợi cho các gia đình trong việc đưa đón con cái đi học.

4. CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI – TIMES CITY TÒA 08

(Xin vui lòng liên hệ với tư vấn dự án để nhận thêm thông tin)

xem thêm: Cho thuê chung cư Times City

 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *