Vinschool: Cho trẻ phát triển toàn diện

Vinschool: Cho trẻ phát triển toàn diện

Hiện nay các trường học tại Việt Nam chưa chú trọng phát triển năng khiếu toàn diện cho trẻ, chính điều này khiến thế hệ tương lai không nhận thức được hết khả năng thực sự của mình. Hiểu rõ hạn chế này, Vingroup cho ra đời mô hình giáo dục liên cấp Vinschool với mong muốn ươm mầm và phát triển năng khiếu toàn diện cho trẻ nhỏ.

Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool Times city triển khai chương trình phát triển năng khiếu toàn diện dựa trên mô hình về trí thông minh đa dạng, theo các lĩnh vực: khoa học tự nhiên; ngoại ngữ xã hội; nghệ thuật; thể thao.

 vinschool-03

Mô hình năng khiếu của Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool Times city được triển khai từ khối lớp 4 đến lớp 10. Với các lĩnh vực: khoa học tự nhiên, ngoại ngữ xã hội, thể thao và nghệ thuật. Mô hình này thể hiện quan điểm trân trọng mọi tiềm năng đa dạng, phong phú của học sinh. Trong đó, khoa học tự nhiên quy tụ các học sinh có năng khiếu trong các lĩnh vực toán, lý, hóa, sinh, công nghệ thông tin, kỹ thuật… Ngoại ngữ xã hội tập trung phát huy các thiên hướng về ngữ văn, Anh văn, lịch sử… năng khiếu nghệ thuật khơi dậy những tài năng về âm nhạc, hội họa, múa, kịch nghệ, điện ảnh… và năng khiếu thể thao dành cho các học sinh có tiềm năng trong các môn thể thao, bao gồm cả các môn thể thao trí tuệ.

Để đảm bảo tiềm năng của các em được phát huy và ngày càng hoàn thiện, các lớp năng khiếu sẽ được dẫn dắt bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi ở từng lĩnh vực liên quan. Trên nền tảng chương trình giáo dục toàn diện, chương trình học tại các lớp này cũng được bổ sung kiến thức nâng cao, thông qua nhiều hoạt động phong phú như: các giờ học bổ trợ, tham gia nghiên cứu, làm các dự án, trải nghiệm thực tế. Học sinh có thể được chia nhóm theo hướng chuyên sâu hơn trong một lớp năng khiếu nhằm phù hợp với năng lực và đam mê cá nhân. Các tài năng sẽ trở thành hạt nhân trong tất cả các Câu lạc bộ văn hóa và năng khiếu – nơi sinh hoạt của tất cả những học sinh Vinschool có cùng chung niềm đam mê và sở thích.

vinschool-02

Bên cạnh đó, trường vẫn áp dụng chương trình giáo dục toàn diện cho tất cả học sinh trong trường. Theo đó, tất các các học sinh tham gia chương trình giáo dục toàn diện “5 trong 1″ được tích hợp từ 5 cấu phần: chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; chương trình tiếng Anh tăng cường; chương trình giáo dục kỹ năng sống; chương trình giáo dục thể chất; chương trình giáo dục năng khiếu.

Mọi học sinh đều được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa… Việc giáo dục toàn diện bên cạnh phát huy năng khiếu nhằm giúp học sinh có cơ hội khám phá năng lực của bản thân trong mọi lĩnh vực, đồng thời, trang bị những kỹ năng, công cụ cần thiết để các em có thể tiếp cận và cảm nhận đa dạng về cuộc sống.

Tọa lạc tại khu đô thị Times City (458 Minh Khai) Hà Nội, Hệ thống trường liên cấp Vinschool được đầu tư bài bản bởi Vingroup, một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Trường có hệ thống phòng học hiện đại, hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi, thể thao đa dạng… trên quần thể rộng hơn 2ha, là một trong những ngôi trường có quy mô lớn, có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của hàng nghìn học sinh.

Hệ thống trường liên cấp Vinschool là một trong những dịch vụ tiêu biểu tại khu đô thị cao cấp Vinhomes Times City. Dịch vụ này lần đầu được tích hợp trong khu đô thị giúp người dân tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, Vinhomes Times City còn có nhiều dịch vụ và tiện ích cao cấp khác như Bệnh viện quốc tế Vinmec, Khu vui chơi, giải trí năng động và đa dạng, trung tâm thương mại đẳng cấp, khu hoạt động thể thao ngoài trời đa năng…

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |