Vinhomes Paradise Mễ Trì

Bán biệt thự, liền kề Vinhomes Paradise Mễ Trì, chung cư Vinhomes Paradise – Trực tiếp chủ đầu tư – Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư. Dự án Vinhomes Paradise sẽ ra mắt thị trường trong năm 2016, dự án được đánh giá cao và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng và giới đầu tư.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ 

vinhomes-paradise-me-tri

  1. Vị trí dự án Vinhomes  Paradise Mễ Trì

Địa chỉ dự án Vinhomes  Paradise Mễ Trì: Ngay tại Đại Lộ Thăng Long,  Mễ Trì thuộc Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Từ dự án, cư dân Vinhomes  Paradise Mễ Trì dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện ngay gần đó, ngoài ra với hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, cư dân dễ dàng đi các tỉnh thành lân cận.

vi-tri-du-an-vinhomes-me-tri-1

2. Quy mô dự án Vinhomes  Paradise Mễ Trì

Khu đô thị Vinhomes Paradise bao gồm các dự án chung cư Vinhomes Paradise, biệt thự Vinhomes Paradise, nhà liền kề Vinhomes Paradise, trung tâm thương mại lớn, và các công trình công cộng dịch vụ khác.

Được xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 32ha, trong đó 10,8 ha dành cho cây xanh cảnh quan còn lại là xây dựng các công trình. Dự kiến khi hoàn thành, khu đô thị Vinhomes Paradise Mễ Trì sẽ cung cấp khoảng 2000 chung cư cao cấp với tất cả các phòng đều tiếp xúc mặt thoáng thiên nhiên, 100 lô liền kề và 333 lô biệt thự Vinhomes Paradise trong đó 33 căn biệt thự view hồ và 300 căn không view hồ.

khu-biet-thu-vinhomes-paradise-me-tri

Khu biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì

chung-cu-vinhomes-paradise-me-tri

Chung cư Vinhomes Paradise Mễ Trì

3. Tiện ích dự án Vinhomes  Paradise Mễ Trì

Cư dân Vinhomes  Paradise Mễ Trì  tân hưởng đầy đủ các tiện ích hoàn hảo, dịch vụ 5 sao khi sinh sống tại đây. Với tiêu chí, Vinhomes luôn đem lại các giá trí sống đích thực cho cư dân của mình. Ngay tại dự án Vinhomes  Paradise Mễ Trì, người dân có thể đi mua sắm với trung tâm thương mại lớn, trung tâm giải trí, trung tâm ẩm thực, trường học đẳng cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện Vimec, khu spa – gym, khu bể bơi bốn mùa, sân chơi trẻ em,…

tien-ich-du-an-vinhomes-me-tri-2

 

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |