Vingroup tiếp tục đầu tư 500 tỷ xây dựng công viên Vinhomes Central Park

Ngày 27/8/2015, Tập đoàn Vingroup chính thức đầu tư 500 tỷ đồng để xây dựng công viên Vinhomes Central Park tọa lạc tại số 208A Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP HCM.

 

Công viên Vinhomes Central Park được tư vấn thiết kế bởi EDSA . EDSA quy hoạch công viên thành nhiều mảng không gian với 40 hạng mục tiện ích. Trong đó, không gian xanh chiếm vị trí chủ đạo với các thảm cỏ trải dài và hệ thống cảnh quan vườn phong phú: vườn ven sông Sài Gòn, vườn Nhật Bản, vườn Cây cảnh, vườn Hoa…

 

Công viên Vinhomes Central Park thuộc siêu dự án đô thị Vinhomes Central Park, có diện tích 14ha, sở hữu mặt tiền 1,2 km trải dọc sông Sài Gòn. Với mong muốn kiến tạo một "lá phổi xanh" cho thành phố; đồng thời xây dựng một công viên sánh tầm đẳng cấp thế giới, công viên Vinhomes Central Park được thiết kế và quy hoạch theo hình mẫu của công viên Central Park New York nổi tiếng.

vinhomes-centre-park

Dự án với hơn 40 hạng mục công trình tiện ích và cảnh quan hiện đại. Khi hoàn thành, đây sẽ là công viên ven sông lớn nhất thành phố HCM, sánh tầm đẳng cấp với các công viên nổi tiếng trên thế giới.

 

Xen giữa các khoảng xanh là hệ thống Lối đi bộ, Đường dạo ven hồ, Cầu đi bộ trên cao, Cầu đi bộ cảnh quan, Sân picnic và ngắm sông…. nơi cư dân và du khách có thể đi dạo, tập Yoga, dưỡng sinh hòa mình vào thiên nhiên khoáng đạt.

 

Hệ thống thảm thực vật đa dạng, không gian mặt nước cũng đươc EDSA chú trọng để cộng hưởng tạo nên “cỗ máy điều hòa không khí tự nhiên” cho toàn khu vực, đồng thời tạo điểm nhấn cảnh quan như các Hồ cảnh quan, Đài phun nước, Hồ nước trình diễn ánh sáng…

 

>> Dự án HOT hiện nay mang thương hiệu Vinhomes: Times City Park Hill

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |