Tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng TTTM Vincom tại Lạng Sơn

Tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng TTTM Vincom tại Lạng Sơn

Tập đoàn Vingroup với những dự án tên tuổi như Times City Park Hill, Times City, Royal City, Vinhomes Reveside, Vinhomes Central Park,…Không dừng lại ở đó, mới đây, Tập đoàn Vingroup đã có văn bản gửi trực tiếp đến UBND tỉnh Lạng Sơn xin giới thiệu địa điểm để tập đoàn này nghiên cứu thực hiện đầu tư xây dựng dự án lớn tại đây. Mang tên dự án Trung tâm thương mại Vincom Lạng Sơn.

Trong văn bản, Tập đoàn Vingroup đã bày tỏ nguyện vọng và mong muốn của mình về dự án đến UBND tỉnh Lạng Sơn cho phép được nghiên cứu, lập và thực hiện dự án đầu từ xây dựng TTTM gồm trung tâm ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí của Vincom.

Tập đoàn Vingroup khẳng định rằng: Với kinh nghiệm và trong lĩnh vực bất động sản cùng với khả năng tài chính mạnh, khả năng huy động vốn trong và ngoài nước lớn tốt, Vingroup tự tin rằng sẽ triển khai dự án này thành công và đem lại hiệu quả cao nhất khi được chọn làm chủ đầu tư dự án.

Tại văn bản gửi đến, Vingroup cho biết " Trong trường hợp được chọn làm chủ đầu tư dự án, chúng tôi sẽ đề xuất cụ thể về các phương án đầu tư xây dựng và khai thác dự án để UBND tỉnh Lạng Sơn xem xét"

Trước đề nghị của tập đoàn Vingroup, UBND tỉnh Lạng Sơn đã giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan xem xét đề nghị của Vingroup; đề xuất, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 25-5-2015.

Tập đoàn Vingroup đã và đang có rất nhiều dự án lớn trải khắp cả nước với nhiều phân khúc trong lĩnh vực bất động sản gồm trung tâm thương mại, khách sạn nghỉ dưỡng, khu đô thị cao cấp, khu giải trí,…

Xem thêm: Các dự án Vinhomes Times City

 

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |