Vingroup đầu tư dự án vườn bách thú lớn thứ 2 thế giới

Tập đoàn Vingroup đang xúc tiến đầu tư vườn  bách thú hoang dã diện tích 500 ha nằm trên địa bàn 2 xã Gành Dầu và Cửa Cạn tại Phú Quốc.

Sau các dự án với số đầu tư lớn của tập đoàn Vingroup tại hòn đào Phú Quốc, Vườn bách thú  hoang dã Phú Quốc  sẽ là dư án tiếp theo Vingroup muốn triển khai với mục đích sẽ tạo ra khu vườn động vất hoang dã lớn thứ 2 thế giới với các loài động thực vật đặc trưng từ các Châu lục khắp thế giới cũng như trong nước.

vuon-bach-thu-phu-quoc-lon-thu-2-the-gioi

Dự án vườn bách thú khi hoàn thành sẽ là cơ hội, tiềm năng, lợi thế, tạo thêm sức bật phát triển đảo ngọc Phú Quốc nổi trội cạnh tranh so với những khu du lịch lớn trong cả nước và so với khu vực như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia)…Được biết, cuối năm nay Vingroup sẽ khai trương dự án này.

Dự kiến, dự án sẽ thu hút hàng nghìn du khách đến với hòn đảo này. Ngoài vườn thú hoang dã Phú Quốc, Vingroup cũng đang đầu tư khu Vinpearl Phú Quốc tại Bãi Dài, xã Gành Dầu quy mô hơn 300 ha, tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ USD. Hiện nay dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 và đang triển khai giai đoạn 2, đây là dự án du lịch lớn nhất ở Phú Quốc tính đến thời điểm này.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |