Vihomes chính thức mở bán Times City Park Hill 5

Chỉ với hơn 3 tỷ đồng, người mua nhà đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp Times City Park Hill 5 với 3 phòng ngủ với nội thất cơ bản của chủ đầu tư.

Cuối tuần qua, Vinhomes Times City chính thức mở tòa Park 5 (nối tiếp dự án Times City Park Hill 3, 6) đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình và nhà đầu tư.

Khách hẳn với các tòa Park 3, Park 6 đã được mở bán trước, tòa Park Hill 5 được thiết kế đột phá nhằm tối ưu hóa diện tích với 21 căn/ sàn gồm căn 1 ngủ, 2 ngủ và 3 ngủ.

Park 3 cho bạn cuộc sống vui nhộn, Park 6 đên lại sự riêng tư và yên tĩnh còn Park 5 lại mang cuộc sống trẻ trung năng động cho cư dân sống tại đây. Chỉ với 1,7 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ loại 1 phòng ngủ, diện tích 47,9m2 và 51,9m2. Với 2,3 tỷ đồng/căn, khách  hàng sở hữu ngay căn 2 ngủ có diện tích từ 63,4m2 đến 84,9m2. 

Theo thiết kế, Park hill 5 đêm lại thông điệp "Cuộc sống xanh năng động" là nơi hội tụ hệ thống sân thể thao và sân chơi đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, tòa Park 5 cũng là tòa không bị ảnh hưởng nhiều bởi các tuyến đường giao thông, là nơi riêng tư. Giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn các tiện ích, trẻ nhỏ có không gian chơi thoải mái nhất.

Vinhomes Times City Park Hill 5 gồm các tiện ích: hệ điều hòa trung tâm tại các sảnh, hành lang, táng máy tiêu chuẩn quốc tề, tầng hầm gửi xe rộng và thông minh,….anh ninh bảo vệ 24/7, dịch vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, giặt là, dịch vụ sửa chữa, …

Dự kiến, tòa Park Hill 5 sẽ bàn giao nhà vào đầu năm 2017, sẽ đem lại cuộc sống hiện đại vơi phong cách resort trong lòng đô thị.

>> Tham khảo thông tin dự án: Times City Park Hill – Park Hill 5

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |