Trường học Vinschool

Vinschool- trường học Việt Nam liên cấp chất lượng cao

01

Chính thức tham gia vào hệ thống giáo dục Việt Nam từ năm 2013, Vinschool là hệ thống trường học Việt Nam liên cấp chất lượng cao với cơ sở hạ tầng học tập hiện đại từ mầm non đến trung học phổ thông được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup.

Cũng như tại các khu đô thị tiêu chuẩn của Vingroup trên toàn quốc, hệ thống Vinschool tại Vinhomes Times City thừa hưởng rất nhiều những tinh hoa về chất lượng, uy tín và đẳng cấp dịch vụ của Vingroup, trong đó không gian môi trường thoáng mát, với nhiều cây xanh, cùng hệ thống trang thiết bị phòng học hiện đại, chất lượng cao là một trong những ưu điểm mà rất hiếm trường nào có được.

Về các chương trình đào tạo ở trường, Vinschool áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam đồng thời có điều chỉnh tập trung vào Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống, khuyến khích các em phát triển tư duy sáng tạo và năng khiếu. Các chương trình ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin, cũng như hiểu biết về văn hóa, xã hội.

Điểm đặc biệt mà chỉ có ở Vinschool đó chính là chi phí của các học sinh lại rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân, cùng với một loạt các chương trình hỗ trợ, học bổng phát triển tài năng cho công tác đào tạo với nguồn kinh phí lớn.

Với mục tiêu hướng tới cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển vào nền giáo dục của nước nhà, Vinschool mang đến mình niềm tự hào của thế hệ người Việt trẻ cùng khát vọng vươn xa thế giới, luôn nỗ lực không ngừng ươm mầm tinh hoa, trí tuệ Việt.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |