Trường học Vinschool và những tiêu chuẩn vượt trội

Trường học Vinschool và những tiêu chuẩn vượt trội


Vingroup là một trong những chủ đầu tư có độ tín nhiệm cao nhất cả nước trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup có rất nhiều các dự án lớn nhất cả nước đồng thời có những chính sách ưu đãi lý tưởng dành cho khách hàng của mình khi mua các căn hộ hạng sang tại Vinhomes Times City, các ưu đãi liên quan tới rất nhiều lĩnh vực trong đó có giáo dục với hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool.

Phần lớn khách hàng của Vingroup có nhu cầu mua căn hộ tại đây đều nằm trong độ tuổi 28-42, chính vì vậy điều mà họ thường quan tâm trước khi chọn sản phẩm của tập đoàn này phải nhắc tới các tiện ích và ưu đãi dành cho con trẻ như các khu vui chơi, giải trí, khu giáo dục thể chất, an ninh và đặc biệt là một môi trường giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ có thể phát triển toàn diện nhất tại đây.

01

Theo Chị Nguyễn Diệu Linh (35 tuổi) là mẹ của 2 bé rất xinh xắn chia sẻ: “Trên địa bàn Hà Nội không hiếm các căn hộ cao cấp nhưng để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu và sinh hoạt thì không có nhiều thì đếm trên đầu ngón tay. Khi mua nhà, mình và vợ đều tìm hiểu thông tin khá kỹ về dự án chung cư Times City, đặc biệt là những ưu đãi và rất nhiều những chính sách dành tặng khách hàng của mình. Điểm đáng chú ý nhất mà tôi rất thú vị ở Times City đó chính là Vingroup dành tặng 1 suất học miễn phí (gồm tiền ăn và tiền học) cho 1 năm đầu, 2 năm sau giảm 50% tại hệ thống trường liên cấp Vinschool.

Điều này rất phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, đứa lớn năm nay học lớp 5, còn đứa nhỏ mới vào lớp 1. Một năm miễn học phí, và 2 năm giảm học phí sẽ giúp gia đình mình tiết kiệm một khoản chi phí. Đây quả thực là một món quà rất ý nghĩa và thiết thực.

05

Mình được biết trường học Vinschool áp dụng chương trình đào tạo giáo dục theo chuẩn của Việt Nam đồng thời có rất nhiều các điều chỉnh tập trung vào Tiếng Anh một thứ tiếng rất quan trọng và trẻ còn được phát triển rất nhiều các kỹ năng sống, điều này rất cần thiết cho con nhà mình. Không chỉ vậy, các chương trình ngoại khóa trong quá trình học tập như trại hè, giao lưu, tham quan cũng được nhà trường tổ chức thường xuyên, qua đó giúp con mình có thể rèn luyện được sự tự tin, cũng như hiểu biết về nền văn hóa, xã hội.

02

Có thể nói Vinschool là môi trường giáo dục toàn diện nhất hiện nay, mà gia đình mình có thể hoàn toàn tin tâm và yên tâm khi cho bé theo học. Cùng với đó là chất lượng cuộc sống tại Vinhomes Times City được đảm bảo nên mình chẳng phải lo lắng gì nữa, thật tuyệt vời khi được tận hưởng cảm giác hạnh phúc và hài lòng”.

Hiện tại, Vingroup đang mở bán căn hộ tại tòa T8, T9, T11 khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp đừng bỏ lỡ cơ hội được sống và trải nghiệm tại một trong những môi trường sống đẳng cấp nhất Hà Nội.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |