Times City Park Hill chú trọng đến chất lượng và tiện ích

Nắm bắt tâm lý cùng nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống hoàn hảo, dự án Times City Park Hill luôn chú trọng đến chất lượng cũng như nâng cao tiện ích. Nâng tầm dự án, biến Times City Park Hill trở thành nơi đáng sống nhất.

Đặt chân tới Times City Park Hill, cư dân sẽ cảm nhận ngay được không gian sống Resort ngay giữa lòng đô thị với tiện ích vượt trội, dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

Bên cạnh sự hiện đại, sang trọng trong thiết kế, chủ đầu tư dự án Times City Park Hill còn mang cả yếu tố xanh, những tiện ích xanh vào không gian sống với đồi vọng, hàng rào xanh, tháp nước xanh, giàn hoa,…xung quanh.

Ngoài ra, yếu tố yên tĩnh, thanh bình và riêng tư cũng được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu trong cuộc sống. Khác hẳn hoàn hoàn sự sôi động, nhộn nhịp, náo nhiệt tại Times City – Giai đoạn 1. Park Hill sẽ có những không gian riêng, không gian yên tĩnh để cư dân có khoảng riêng tư sau thời gian làm việc và học tập trong ngày.

Đặc biệt, thiết kế căn hộ Times City Park Hill vô cùng thông minh và vượt trội hơn hẳn. So với nhiều dự án hiện nay trên địa bàn Hà Nội, chưa có dự án nào được đánh giá cao về thiết kế như Park Hill. Với 100% các phòng có ánh sáng tự nhiên, thông gió khoáng đạt. Thay thế cột chịu lực bằng tường chịu lực giúp tối ưu diện tích sử dụng và đề cao tính thẩm mỹ.

can-ho-imperia-garden-1

Tại Park Hill, cư dân tận hưởng khoảng không gian thoáng mát, rộng với tầm view đẹp. Từ Times City Park Hill có thể nhìn ra Công viên yên Sở, thỏa mình vào làn gió mát và đắm chìm vào vẻ mềm mại uốn lượn của sông Hồng, bên cạnh là khu vườn sinh thái Vĩnh Hưng, và mỗi tối lại ngắm nhìn cả thành phố rực rỡ trong ánh đèn lung linh.

Mỗi tòa nhà Park Hill lại mang trong mình sự khác biệt riêng, nếu Park 5 và Park 6 mang đậm không gian yên tĩnh, thì park 7, park 8 và park 3 lại sôi động, náo nhiệt với không gian vui chơi tập thể.

Hội tụ những điểm nhấn độc đáo, Times City Park Hill trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng yêu thích cuộc sống xanh hiện đại. Đây cũng là lý do vì sao các tòa nhà Park Hill khi được mở bán đều nhanh chóng tìm thấy chủ nhân. 

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |