Times City: Chắp cánh ước mơ con bay cao

Times City: Chắp cánh ước mơ con bay cao

Không chỉ đầu tư xây dựng khu chung cư cao cấp, hiện đại Vingroup còn chú trọng phát triển hàng loạt các công trình giáo dục, phát triển trí tuệ và năng lực cho “cư dân nhí” tại Times City.

Vinschool-times-city

Được biết đến như là khu đô thị cao cấp bậc nhất Thủ đô và cả nước, đạt các tiêu chuẩn quốc tế Times City mang đến cho cư dân một cuộc sống khác biệt với hàng loạt các tiện ích và dịch vụ hiện đại, sang trọng.

Không chỉ chú trọng xây dựng hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất cả nước là Vincom Mega Mall Times City, với những điểm đến hấp dẫn, lý thú cho không chỉ cư dân tại Times City mà còn đối với du khách trên mọi miền đất nước và quốc tế. Bên cạnh đó, Chung cư Times City còn mong muốn trở thành “cái nôi” nuôi dưỡng, phát triển những mầm non tương lai của tổ quốc với hệ thống giáo dục hiện đại, khoa học cùng hàng loạt các dịch vụ vui chơi, giải trí cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Nổi bật nhất chính là mô hình “Ba trong một” tại VinKE.

Hệ thống trường học Vinschool liên cấp từ mầm non đến hết phổ thông trung học, Vinschool áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam đồng thời có điều chỉnh tập trung vào Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống, khuyến khích các em phát triển tư duy sáng tạo và năng khiếu. Các chương trình ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin, cũng như hiểu biết về văn hóa, xã hội. Điểm đặc biệt của Vinschool chính là chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân, cùng với một loạt các chương trình hỗ trợ, học bổng phát triển tài năng với nguồn kinh phí lớn.

Vinschool-times-city-1

Cùng với việc học là hoạt động vui chơi, giải trí tại VinKE dành cho các bé, kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi giáo dục – Vui chơi giải trí, vận động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn. VinKE được tổ chức với ý tưởng về “Một thiên đường giải trí dành cho trẻ em từ mẫu giáo tới vị thành niên – Nơi các em được khám phá thế giới muôn màu qua những chuyến tham quan; được trải nghiệm thực hành và thắp lên ước mơ hướng nghiệp; được thỏa sức tận hưởng sự sảng khoái tuyệt diệu khi tham gia những trò chơi mang đầy tính chinh phục và được cảm nhận niềm hạnh phúc với chan chứa tiếng cười tuổi thơ…”.

Thật đơn giản và nhanh chóng để con bạn có thể học tập, vui chơi trong một môi trường sống hiện đại, tiện nghi khi sở hữu một căn hộ tại khu chung cư cao cấp Times City, với giá chỉ từ 1.9 tỷ VNĐ. Ngoài ra, những tiện ích và dịch vụ tại khu đô thị cao cấp Times City còn phục vụ cho tất cả cư dân trên địa bàn Hà Nội.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |