Thưởng thức tinh hoa ẩm thực tại Vincom Mega Mall Times City

Vincom Mega Mall Times City-thỏa sức thưởng thức tinh hoa ẩm thực


Nằm trong khu đô thị cao cấp chung cư Times City, khu ẩm thực tại Vincom Mega Mall không chỉ được biết đến với thiết kế ấn tượng, mà còn được biết đến như là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực của bốn miền Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

tinh-hoa-thuc-tai-vincom-mega-mall-times-city-01

Khu ẩm thực tại Vincom Mega Mall Times City được quy hoạch trên diện tích lên đến 15.000m2 với gần 90 nhà hàng được thiết kế độc đáo, sang trọng. Khu ẩm thực là nơi hội tụ của các loại hình ẩm thực đa dạng phong phú: nhà hàng Việt, nhà hàng Âu, Á, đồ ăn nhanh… mang hương vị bốn phương. Bên cạnh các thực đơn đầy hấp dẫn, Quý khách cũng có thể thoải mái thưởng thức, thư giãn bên những ly hoa quả thơm ngon, tách cafe thơm nồng hay say cùng những cốc kem tươi tuyệt vời…

Khu vực ẩm thực tại Vincom Mega Mall Times City được quy hoạch trên diện tích lên đến 15.000m2, với gần 90 nhà hàng mang hương vị bốn phương, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu ẩm thực và tụ họp của du khách.

tinh-hoa-thuc-tai-vincom-mega-mall-times-city

Được đặt trong khuôn viên rộng lớn và sang trọng tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall – Chung cu Times City, đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng để bạn cùng người thân có thể gặp gỡ, giao lưu và thưởng thức những hương vị ẩm thực nổi tiếng trên khắp bốn phương.

Sự đa dạng của các nhà hàng tại Vincom Mega Mall mang lại sự phong phú về món ăn, phong vị ẩm thực thơm ngon lôi cuốn mang đặc trưng riêng của các nước và các vùng miền của Việt Nam. Tại đây, bạn và gia đình có thể thưởng thức những món ăn mà chỉ có ở Vincom Mega Mall – Chung cư Times City, được chế biến bởi những chuyên gia đầu bếp có tiếng, công thức nấu ăn hảo hạng, cùng thái độ phục vụ niềm nở và thân thiện.

tinh-hoa-thuc-tai-vincom-mega-mall-times-city-02

Khu ẩm thực có không gian thân thiện, ấm cúng sẽ là nơi lý tưởngđể gặp gỡ bạn bè và quây quần gia đình hay cũng rất thú vị cho các buổi hò hẹn,…

Bên cạnh đó, cách bố trí không gian tại khu ẩm thực tạo nên sức hút đối với du khách, không chỉ đề cao thiết kế hiện đại, không gian thoáng đãng mà còn nhấn mạnh tới sự gần gũi với văn hóa Á Đông và thân thiện với môi trường.

Khu ẩm thực tại Vincom Mega Mall Times City sẽ là điểm đến hấp dẫn của mọi du khách, mọi nhà với những món ăn đa phong, hương vị độc đáo, khó có thể chối từ.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |