Tại sao nên mua căn hộ Times City Park Hill thời điểm này

Dự án Times City Park Hill là dự án giai đoạn 2 của Khu đô thị Times City. Với những tiện ích vượt trội và thiết kế tối ưu tuyệt đối. Park Hill đang được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy tại sao quý Khách hàng nên mua căn hộ Times City Park Hill:

can-ho-Times-City-Park-Hill

1. Hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông
– Đường Lĩnh Nam mở rộng lên 15m, hè rộng  7,5m.
– Tuyến đường huyết mạch Đường Láng, Trường Chinh, Đại La, Minh Khai đã hoàn thiện được 1 phần và sẽ sớm hoàn thiện.

2. Yếu tố khách quan
Kinh tế thế giới đã phục hồi, Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn tại Châu Á.Thời gian tới, nhu cầu đầu tư bất động sản của người nước ngòai tại Việt Nam sẽ tăng. Nhu cầu thuê văn phòng, căn hộ cũng tăng theo.
Đặc biệt, bắt đầu từ ngày 1/7/2015, người nước ngoài được phép mua nhà ở tại Việt Nam.

3. Thời điểm vàng cho đầu tư nhà đất
Nhà nước đang tìm mọi cách cứu vớt bất động sản bằng các chính sách như lãi suất giảm, tăng cho vay và đầu tư bất động sản. 
Riêng đối với dự án Times City Park Hill, mặc dù thị trường bất động sản suy thoái nhưng giá trị căn hộ Park Hill cũng như tính thanh khoản cao đối với dự án, khẳng định giá trị thực của mình.

4. Chính sách ngân hàng ( áp dụng đến 31/5/2015)
Chính sách gói 1: hỗ trợ khách hàng vay 40% trong 10 tháng và 30% trong 24 tháng với lãi suất 0%, không phạt trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
Chính sách gói 2: hỗ trợ vay 70% trong 15 tháng với lãi suất 0%, không phạt trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.
Khách hàng chỉ bỏ ra trước 30% giá trị căn hộ nhưng sinh lời trên tổng giá trị căn hộ. Dó là điều mà các nhà đầu tư đều mong muốn khi đầu tư trên đồng tiền của của người khác nhưng mình lại được hưởng tiền lời rất lớn.

>> Tham khảo thêm thông tin các dự án:

– Tòa Times City Park Hill – Park 3

– Tòa Times City Park Hill – Park 5

– Tòa Times City Park Hill – Park 6

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |