Sức hút đô thị hiện đại từ Times City Park Hill

Times City Park Hill đang trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều hộ gia đình an cư bởi sự chuẩn mực một khu đô thị kết hợp giữa kiến trúc hiện đại, tiện ích đồng bộ và văn hóa cộng đồng.

* Sức sống Đông Nam Thủ đô

Với đặc thù phát triển là một đô thị vệ tinh, khu Đông Nam đã được quy hoạch rất bài bản và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại đã cơ bản hoàn thành, như đường Minh Khai, đường Lĩnh Nam, đường Nguyễn Khoái và cầu Vĩnh Tuy… Đó là chưa kể đường vành đai 3 đang được hoàn thiện sẽ góp phần tạo sự thuận lợi trong quá trình di chuyển.

Hạ tầng phát triển cũng là lúc khu Đông Nam Hà Nội chứng kiến sự ra đời của nhiều khu đô thị quy mô lớn, được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

vi-tri-dac-dia-tai-times-city-park-hill

* Park Hill – Mảnh ghép cuối cùng

Dự án phát triển đô thị mới nhất của khu Đông Nam Hà Nội được công bố gần đây là Times City Park Hill của Tập đoàn Vingroup. Dự án được xây dựng theo mô hình khép kín, với quy mô 74.204 m2, gồm 8 tòa chung cư đẳng cấp, nhà phố thương mại (shop house), 25 tiện ích hiện đại, khu cảnh quan… tạo nên một mô hình đô thị hiện đại theo chuẩn mực quốc tế.

Nhìn trên bản đồ có thể thấy, Times City Park Hill có vị trí rất đắc địa, gần ngay giao lộ Minh Khai – Kim Ngưu – Tam Trinh – Lĩnh Nam, một mặt hướng tới sông Hồng, còn mặt kia hướng thẳng ra khu sinh thái Vĩnh Hưng trải rộng tầm mắt.

Trong khuôn viên Khu đô thị được đầu tư hàng loạt tiện ích như shophouse, bể bơi trong nhà và ngoài trời, nhà hàng, khu mua sắm và đi bộ, siêu cây ánh sáng, vườn nướng BBQ, bệnh viện đa khoa, nhà trẻ, khu thể dục thể thao, công viên, trường học…

parkhill3-khu-do-thi-moi

Đặc biệt, đồi vọng cảnh được thiết kế độc đáo, nằm ngay giữa dự án, là một điểm nhấn riêng có của Park Hill với mục đích mang lại cho cư dân một phong cách sống nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị. Có thể ví Park Hill giống như mảnh ghép cuối cùng làm nên bức tranh đô thị tuyệt phẩm Đông Nam Hà Nội.

Ngay sau khi giới thiệu ra thị trường, Times City Park Hill lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như giới kinh doanh bất động sản. Cuối tháng 6 vừa qua, hơn 800 khách hàng đã tham dự lễ mở bán tòa chung cư Park 2 nằm trong tổng thể Khu đô thị Park Hill và ngay trong một buổi sáng đã giao dịch thành công gần 300 căn. Đây được xem là một kỷ lục bán hàng kể từ lúc thị trường bất động sản rơi vào cảnh trầm lắng từ năm 2010.

Giới quan sát thị trường nhận định, bên cạnh uy tín thương hiệu của Vingroup, Park Hill là một dự án đáng quan tâm để đầu tư hoặc an cư xét trên nhiều phương diện như vị trí, quy hoạch, môi trường sống, sự khan hiếm về sản phẩm, giá bán và chính sách thanh toán phù hợp cũng như tiềm năng gia tăng giá trị rất cao trong tương lai…

>> Tham khảo thêm dự án: Times City Park Hill

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |