SÀN VENUS – Đội ngũ nhân sự hùng mạnh,chuyên nghiệp, tận tình

VENUSLAND là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, bán và phân phối các dự án bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình – SÀN VENUS, SÀN BĐS VENUS, SÀN VENUSLAND, VENUSLAND ( Là tên khách hàng thường gọi ) luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Được trang bị những kiến thức dự án tốt nhất, phong thái tự tin, nhiệt tình, thân thiện với vẻ ngoài lịch sự, chỉnh chu,… Nhân viên SÀN VENUS luôn gây ấn tượng tốt và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Để có được một đội ngũ nhân sự chất lượng như vậy, các bạn nhân viên đã phải trải qua quá trình sàng lọc khắt khe ngay từ ban đầu và khổ luyện bền bi mới có thể trụ lại VENUSLAND.

Trong rất nhiều hồ sơ được gửi đến SÀN VENUS, đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp sẽ tiến hành sàng lọc, kiểm tra, xác minh để chọn ra những ứng viên sáng giá, phù hợp được mời tham dự thi và phỏng vấn trực tiếp. Đây chính là vòng thử lửa khắt khe đối với các ứng viên vì không chỉ các chuyên viên tuyển dụng VENUSLAND , đối mặt trực tiếp với ban lãnh đạo CT Tư vấn Bất động sản Venusland. Vì thế để lọt qua được vòng này, các ứng viên phải hội đủ các yếu tố như trung thực, yêu nghề, chăm chỉ, ham học hỏi, cầu tiến và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, đam mê kinh doanh và giàu nhiệt huyết,… mà không cần quá nhiều kinh nghiệm. Trước khi nhận việc, ứng viên sẽ trải qua nhiều khóa đào tạo về thương hiệu, sản phẩm và các chuyên môn khác. Cuối khóa sẽ có các bài kiểm tra đánh giá, nếu đạt 7 điểm trở lên sẽ được nhận vào làm, riêng các ứng viên bán sản phẩm cao cấp như chung cư cao cấp, biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng,… thì phải đạt 8 điểm trở lên.

chuyen-nghiep

Chính sự sàng lọc đó, hiện SÀN VENUSLAND đã đào tạo cũng như sở hữu riêng cho mình một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tình, có trách nhiệm trong công việc cao.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Giám đốc CT bất động sản Venusland luôn tạo mội điều kiện, chế độ cùng môi trường làm việc tốt nhất. Cuối quý, VENUSLAND có những phẩn thưởng cho các nhân viên suất xắc, đặc biệt là phần thưởng 1 chuyến du lịch nước ngoài bạn tư vấn viên có doanh số cao nhất. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của các bạn.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Bất Động Sản VenusLand
Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà HH2 Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (+84-4) 38580138 – Hotline: 0945.017.666
Email: sanvenus.vn@gmail.com

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |