Quy trình mua bán căn hộ Chung cư Times City

Quy trình mua bán căn hộ Chung cư Times City

Bước 1: Tư vấn qua điện thoại
Khi có nhu cầu mua căn hộ tại khu đô thị Vinhomes chung cư Times City hay có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại:
0907 237 888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Hoặc chỉ cần điền đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, số điện thoại liên lạc, email, vấn đề cần giải đáp vào FORM ĐĂNG KÝ , chuyên viên bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn thông tin cho quý khách.
Bước 2: Khảo sát căn hộ mẫu và căn hộ thực tế
Đối với những tòa đã hoàn thiện, sau khi thỏa thuận qua điện thoại, chúng tôi sẽ đưa quý khách đi tham quan và khảo sát các căn hộ mẫu và căn hộ thực tế.
Trong quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về những đặc điểm, lợi thế riêng của từng loại căn trong từng tòa nhằm giúp quý khách có được cái nhìn bao quát nhất để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.
Bước 3: Lựa chọn căn hộ, k‎ý hợp đồng và quyết định tiến độ thanh toán
Sau khi tham quan và khảo sát, chúng tôi sẽ cùng quý khách chọn lựa căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách và tiến hành các bước tiếp theo:

– Đặt cọc: Quý khách chuyển trước 100 triệu vào tài khoản của chủ nhà hoặc chủ đầu tư và ký thỏa thuận đặt cọc.
– Hợp đồng mua bán: trong vòng 5 ngày kể từ ngày đặt cọc, hợp đồng mua bán với các điều khoản đã thỏa thuận sẽ được soạn và ký bởi 2 bên.
– Tiến độ thanh toán: quý khách thanh toán theo yêu cầu của chủ nhà hoặc chủ đầu tư. Tiến độ thanh toán có thể thay đổi tùy từng thời điểm và từng loại căn hộ.
Bước 4: Chăm sóc sau bán hàng
Sau khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ quý khách một cách tối đa nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách:

– Hướng dẫn bàn giao căn hộ 
– Hướng dẫn làm thẻ cư dân, tạm trú hoặc hỗ trợ cho thuê căn hộ
– Hướng dẫn chi tiết các bước cụ thể để hoàn thiện sổ đỏ 
Bằng kinh nghiệm khách quan, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín, chất lượng; những thương hiệu phân phối các vật dụng thiết yếu phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày có độ tin cậy cao;… nhằm mang lại môi trường sống hoàn hảo nhất cho quý khách.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |