Times City Park Hill 3- những bước tránh rủi ro khi mua nhà

Những bước tránh rủi ro khi mua nhà-Chung cư Times City Park Hill 3

Các căn hộ Times City Park Hill 3 chính thức được mở cho khách hàng đặt cọc giữ chỗ từ ngày 12/3/2015. Tuy mới mở bán trong thời gian ngắn nhưng lượng khách hàng có nhu cầu mua căn hộ càng ngày càng tăng cao. Nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách tránh được các rủi ro khi mua nhà như giá cao hơn giá gốc hay gặp phải tình trạng “đem con bỏ chợ”. Để giúp khách hàng tránh được những rủi ro không đáng có, bài viết sẽ chia sẻ các bước để tránh rủi ro khi mua Times City Park Hill 3.

Vinhomes-Times-City-Park-Hill-3

Bước 1: Tìm nhà phân phối chính thứcĐiều đầu tiên mà tất cả các khách hàng tìm mua căn hộ Times City Park Hill 3 cần phải làm là tìm đến nhà phân phối chinh thức các căn hộ Park 3 Times City. Việc này sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro như mua căn hộ với giá cao hơn giá của chủ đầu tư hoặc hơn thế nữa là bị lừa cọc.Đến với nhà phân phối chính thức, khách hàng sẽ nhận được các thông tin chính thức của chủ đầu tư từ thiết kế, diện tích, dịch vụ tiện ích đến các chi phí sinh hoạt cụ thể tại nơi đây…

Bước 2: Chọn mua căn hộ phù hợpViệc chọn mua căn hộ cũng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của gia đình ban nếu bạn chọn căn hộ không phù hợp. Căn hộ quá nhỏ sẽ khiến gia đình bạn thấy khó chịu trong quá trình sinh sống, ngược lại căn hộ rộng hay dư thừa diện tích sử dụng sẽ gây lãng phí.Xét về các khu vực tiện ích, hầu hết các khu tiện ích như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, bể bơi, phố đi bộ… đều nằm xung quanh tòa Park 3 Times City, mang lại cuộc sống tiện ích nhất cho cư dân nơi đây. Đây là vấn đề mà mọi cư dân hiện đang sống tại căn hộ Times City đều thấy hài lòng.

Bước 3: Xác định giá trị căn hộ và tiến độ thanh toánMột trong những yếu tố quan trọng mà mọi khách hàng cần lưu ý đó là giá trị căn hộ mà gia đình bạn có thể chi trả. Có những căn hộ cùng diện tích và thiết kế nhưng giá bán có thể chênh nhau vài trăm triệu, nguyên nhân chính là do hướng view của căn hộ. Do đó khách hàng cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề này.Về tiến độ thanh toán, hiện nay chủ đầu tư có 2 phương án thanh toán cho khách hàng lựa chọn. Theo phương án 1 khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo 7 đợt nhằm giảm áp lực tài chính. Hoặc người mua có thể vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ, trong đó 40% được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 10 tháng đầu.Trên đây là 3 bước quan trọng để khách hàng tránh được những rủi ro khi đi mua nhà chung cư Park 3 Times City. Hy vọng bài viết có thể giúp những khách hàng mua nhà có thêm kinh nghiệm đặc biệt là những khách hàng đi mua nhà lần đầu.

Cho thuê chung cư Times City

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |