Những “tiếng cười” ngày hội thể thao 2015 của cư dân Vinhomes

Cư dân Vinhomes-Những "tiếng cười" ngày hội thể thao 2015

Sự kiện thể thao 2015 do Vinhomes tổ chức cho lần lượt tại 3 địa điểm: Khu đô thị Royal City vào ngày 05/04, biệt thự Vinhomes Riverside vào 12/4 và tại khu đô thị Times City vào ngày 19/04 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng cư dân Vinhomes.

Qua sự kiện, thể hiện tinh thần đoàn kết, cộng đồng, gắn kết tình cảm gia đình của cư dân Vinhomes đang sinh sống tại các dự án Times city (hiện đang xây dựng Times City Park Hill), Royal City, Vinhomes Riverside.

Với các hoạt động thể dục thể thao đa dạng, các cụ đã có bài tập dưỡng sinh đồng diễn thật ấn tượng và tuyệt với. Với các cư dân nhí thì không kém phần sôi động với các môn thi như cờ vua, cầu lông,.. Ngoài ra còn với các cuộc thi hết sưc gay cần như nhảy bao bố, bánh xe tốc độ, còn các chàng trai hào hứng với trò kéo co hấp dẫn.

Không khí tại các cuộc thi hết sức vui nhộn, đem lại không khí vui chơi lành mạnh, đặc biệt để lại nhiều tiếng cười cho từng cư dân Vinhomes. 

Không chỉ với cư dân Việt, các cư dân người nước ngoài cũng tham gia, hòa quện lại tạo một cho cuộc thi trở nên sôi động, nhiều màu sắc, và tình yêu thể thao ở khắp mọi nơi.

Sự kiện tuy đã kết thúc nhưng để lại nhiều kỷ niệm trong lòng cư dân Vinhomes. Sự kiện đã diễn ra rất thành công, các cư dân rất hài lòng và cám ơn Vinhomes đã tạo nhiều không gian vui chơi, gắn bó cộng đồng và tinh thần đoàn kết. Mong sẽ có nhiều sự kiện thường niên cho cư dân Vinhomes.

Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận lại sự kiện thể dục thể thao 2015:

vinhomes-times-city-the-duc-the-thao4 vinhomes-times-city-the-duc-the-thao3 vinhomes-times-city-the-duc-the-thao2 vinhomes-times-city-the-duc-the-thao1 vinhomes-times-city-the-duc-the-thao5 vinhomes-times-city-the-duc-the-thao6

*Hiện Vinhomes đang mở bán dự án mới Park Hill – Giai đoạn 2 của Times City. Dự án mới được đánh giá cao bởi tiện ích hoàn hảo, thiết kế căn hộ tối ưu với phòng nào cũng có mặt thoáng tiếp xúc ánh sáng bên ngoài, có ban công riêng để giặt đồ và phơi quần áo,..Times City Park Hill được thiết kế với ý tưởng tạo không gian Resort trong lòng thủ đô.

>> THAM KHẢO THÊM:

– Tổng quan dự án Times City Park Hill

Sơ đồ thiết kế Times City Park Hill 3

Sơ đồ thiết kế Times City Park Hill 6

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |