Khác biệt trong thiết kế Times City Park Hill 3

Chung cư Times City Park 3 là tòa đầu tiên được bán trong giai đoạn 2 – Vinhomes Times City Park Hill  – đã nhanh chóng thu được những thành công rực rỡ nhờ sự khác biệt từ thiết kế thông minh, tiện ích được tăng cường.

Ngay từ đầu tháng 3 khi thông tin chính thức mở bán Park Hill sẽ diễn ra, thị trường bất động sản nhanh chóng sôi động. Không nằm ngoài dự đoán, ngày 21/3 Vingroup mở bán Times City Park Hill 3 đã có hơn 300 căn hộ được giao dịch mua bán thành công. Đến nay, số căn hộ giao dịch thành công đã tăng lên hơn 400 cho thấy sức hút của dự án Times City đối với khách hàng có nhu cầu thực và nhà đầu tư.

Sở dĩ tòa Park 3 hút khách như vậy bởi chủ đầu tư Vingroup đã tạo ra sự khác biệt về thiết kế so với giai đoạn 1 cũng như những dự án khác trên thị trường hiện tại. Thiết kế căn hộ  tại Times City Park Hill được tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, 100% các phòng trong căn hộ đều có khe sáng và mặt thoáng để đón gió và ánh sáng tự nhiên vào. 

can-ho-times-city-park-hill-3

Tiếp đến, trong căn hộ sẽ không cón cột chịu lực, mà thay vào đó là tường chịu lực, như vậy các phòng trong căn hộ sẽ vuông vắn, không có nhiều góc cạnh, rất dễ kê đồ đạc và thiết kế nội thất cho căn hộ.

Đồng thời, trong căn hộ sẽ không có hành lang đi vào các phòng ngủ, nên sẽ tiết kiệm diện tích, tăng diện tích sử dụng chung lên. Một sự thay đổi thiết kế nữa là các phòng sẽ tăng diện tích kính lên, làm cho phòng có nhiều ánh sáng hơn, màu sơn tường ngoài và màu kính cũng sẽ khác để phù hợp với căn hộ cao cấp bậc nhất Times City.

Cũng như giai đoạn 1, chủ đầu tư Vingroup chỉ bàn giao căn hộ hoàn thiện với với các trang thiết bị gắn tường thương hiệu cao cấp, hiện đại và sang trọng.

Không chỉ có thiết kế thông minh, tòa Park 3 – Times City còn có vị trí trung tâm, có một mặt nhìn ra sông Hồng, một mặt hướng vào quảng trường và vườn hoa, tạo không gian khoáng đạt, đúng với tiêu chí sống resort trong lòng đô thị. Nằm cạnh hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời nên cư dân Park 3 còn được tiếp cận và thụ hưởng khu vực thư giãn có mái kính xanh với quán cà phê lát sàn gỗ rộng rãi.

Times City Park 3 cũng là một trong các tòa nằm tại khu vực quy tụ các tiện nghi ngoài trời như vườn tiệc nướng, khu thể thao, nhà hàng cao cấp và sảnh lounge dành riêng cho cư dân.

Vinhomes Times City Park 3 khi đi vào hoạt động hứa hẹn trở thành môi trường sống đẳng cấp nhất Việt Nam.

 

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |