Nên hay không vay vốn ngân hàng mua căn hộ chung cư

Ngày càng nhiều ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mua căn hộ chung cư, tạo điều kiện thuận lợi để người mua có khả năng sở hữu căn hộ khi chưa đủ điều kiện tài chính. Tuy nhiên, có rất ý kiến trái chiều, lo lắng đối với cách thức vay vốn mua nhà chung cư.

mua-can-ho-chung-cu

Hiện nay việc mua nhà chung cư không còn khó khăn như trước, mọi rào cản về pháp lý đều được phá bỏ, sự khó khăn về tài chính đều được hỗ trợ đắc lực từ ngân hàng…nhờ vậy ngày càng nhiều cư dân sở hữu được nhà tại Hà Nội.

Để tránh rủi ro khi vay vốn mua căn hộ chung cư, khách hàng trước hết cần tìm hiểu rõ về thủ tục vay vốn, tiếp đến là mức độ uy tín của dự án và ngân hàng cho vay vốn, sau đó là lợi ích đạt được khi mua căn hộ.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều dự án liên kết với ngân hàng cho khách hàng vay vốn mua căn hộ, trong đó dự án Vinhomes Times City là dự án đi đầu về uy tín và chất lượng. Vingroup – chủ đầu tư của dự án – đã liên kết với ngân hàng Techcombank triển khai gói ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tiện nghi tại Vinhomes Times City.

mau-can-ho-chung-cu

Theo đó, Ngân hàng Techcombank sẽ dành cho khách hàng mua nhà ở Times City lãi suất từ 3%-7% trong năm đầu tiên tùy theo giá trị vay, hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt, Techcombank sẽ hỗ trợ vốn cho khách hàng ngay từ đợt nộp tiền đầu tiên.

Gói sản phẩm đặc biệt có thời hạn vay lên đến 20 năm. Người mua nhà sẽ được lựa chọn không trả nợ gốc trong năm đầu để giảm áp lực về tài chính. Techcombank đảm bảo người vay sẽ được giải quyết thủ tục nhanh gọn, đơn giản.

Được xem là Thành phố thời đại mới, các căn hộ tại Times City được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với diện tích từ 51m2 đến hơn 100m2. Môi trường sống xung quanh hướng đến một không gian tốt cho sức khỏe với chuỗi công viên cây xanh, hồ nước rộng lớn cùng hệ thống nhạc nước hoành tráng, hồ bơi miễn phí cho cư dân. Cơ sở hạ tầng tốt nhất bao gồm cả bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại giải trí nằm trong khu vực hứa hẹn trở thành môi trường sống tiện nghi và hoàn thiện nhất thủ đô Hà Nội.

Như vậy, khách hàng có thể an tâm và tin tưởng và mức độ uy tín của tập đoàn Vingroup cùng ngân hàng Techcombank trong việc hỗ trợ vay vốn mua căn hộ với thời hạn dài, lãi suất thấp và ổn định. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu căn hộ mơ ước tại Chung cư Times City.

Xem thêm: Thuê chung cư Times City

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |