Một ngày ở trường của con

Một ngày ở trường của con tại Vinshool

Sáng ngày 17 /6/2013, rất nhiều phụ huynh đã đưa con đến tham dự khóa học “Vui hè cùng Vinschool” tại khu đô thị sinh thái Vincom Village.

Hãy cùng theo chân các bé tham quan và tham gia các hoạt động tại trường trong không khí náo nức của Vinschool…

di-hoc-vinshool-times-city-1

Cơ sở vật chất khang trang, lớp học rộng rãi, ánh sáng chan hòa và các đồ chơi hiện đại mang tính giáo dục cao, phù hợp với các lứa tuổi mầm non tại Vinschool – Times city được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

Sau khi vào lớp và nhận cô giáo, các bé được xếp hàng để đi thăm quan trường: Phòng Thể chất; bể bơi trong nhà: phòng Y tế, phòng học đàn… là nơi bé sẽ được tham gia các nhiều hoạt động tích cực giúp phát triển tối đa khả năng sáng tạo, tăng cường thể lưc …. Đây là ưu điểm vượt trội được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao.

di-hoc-Vinschool-times-city-2

Tiếp đó, các bé được đưa ra sân vườn ngoài trời nơi có ánh nắng chan hòa, không gian xanh mát, gần gũi thiên nhiên, nơi các con sẽ được tắm nắng mỗi sáng để bổ sung vitamin D, tăng cường canxi và phát triển chiều cao… Các bé đã được tham gia các hoạt động như kéo co, nặn đất nặn sáng tạo, body, face painting, vẽ …và thỏa sức tự do vui đùa.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |