Mở bán Times City Park Hill 6 đã thu hút hơn 700 khách

Trong ngày mở bán khu căn hộ hạng sang Times City Park Hill 6 thuộc giai đoạn 2 của Khu đô thị Times City đã thu hút tới hơn 700 khách hàng tham dự. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, tiện ích của dự án Park Hill 6 chính là sức hút "hấp dẫn" khách hàng.

Theo thống kê trong ngày mở bán đầu tiên đã thu hút được sự tham dự, quan tâm của 700 vị khách tới tìm hiểu dự án, tạo nên dư âm không hề nhỏ trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Trao đổi với khách hàng, anh Nguyễn Văn Nhữ (Cầu Giấy, Hà Nội) đang có nhu cầu mua nhà cho biết, anh đã tìm hiểu về căn hộ tại tòa Park 6 – Times city park hill, từ nhiều ngày trước và khi có thông tin mở bán dự án anh và vợ đã tham gia ngay để được tư vấn mua nhà đúng nhu cầu và sở thích.

mo-ban-park-hill-6

Anh Nhữ chia sẻ rằng, điều anh quan tâm nhất của căn hộ Park Hill 6 đó là những tiện ích tại dự án này. Thiết kế căn hộ tại đây anh không chê điểm nào vì anh đã được đưa đi xem căn hộ mẫu cũng như sơ đồ thiết kế. Anh ưng nhất tòa Park 6 là những tiện ích ngày dưới chân tòa nhà này. Anh nghĩ, chung quy lại dù có làm gì và đi đâu thì khi về nhà ai cũng muốn được tận hưởng sự thư thái của không gian sống và điều này thì có lẽ không một dự án nào làm tốt hơn Park 6.

Nói về những tiện ích của tòa chung cư Park 6, không chỉ chuyên gia BĐS mà ngay cả khách hàng đều cho rằng, Park 6 là tòa đáng sống bởi tiện ích tại đây quá tuyệt vời, đúng như resort trong lòng thủ đô. Vói hơn 70% diện tích là cây xanh. Điểm nhấn quan trọng nhất tạo nên sự đặc biệt của dự án này, nhất là khi người dân Hà Nội đang “khát” cây xanh sau sự việc “thay thế cây xanh” ở hàng loạt tuyến phố nội đô.

Ngoài tiện ích từ giai đoạn 1, từ nội khu, cư dân còn được tận hưởng những tiện ích ngay trong căn hộ của mình bao gồm khu vực vệ sinh được trang bị đầy đủ thiết bị, phòng bếp có đầy đủ tủ bếp, bếp từ cảm ứng, máy hút mùi cao cấp, bồn rửa, vòi rửa, các phòng ngủ có tủ âm tường, sàn gỗ, hệ thống điều hòa gắn âm trần, hệ thống đèn trần chiếu sáng các phòng, hệ thống nước nóng lạnh trung tâm…Đặc biệt, các căn hộ tại đây được trang bị hệ thống chuông cửa an toàn hiện đại nhất thế giới với tính năng hiển thị hình ảnh, âm thanh, hận diện vân tay, mã khóa … để bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình.

Nói về sức hút của khu căn hộ Park 6, một đại diện của đơn vị bán hàng cho rằng, không phải ngẫu nhiên mà tòa Park Hill  6 gây được sự chú ý cũng như sự quan tâm của hàng trăm khách hàng ngay trong ngày mở bán đầu tiên. Để có được điều đó là do ngay bản thân khu căn hộ cao cấp này đã hội tụ đầy đủ những tiện ích mà nhiều người mua nhà đang tìm kiếm mà căn hộ lại có giá bán hợp lý nên khách hàng khó lòng làm ngơ.

 

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |