Mở bán Park Hill sôi động trong tháng “cô hồn”

Hôm nay 22/8/2015, tại Sàn giao dịch Vinhomes đã diễn ra lễ mở bán đợt cuối dự án Times City Park Hill gồm các tòa Park 2, Park 3, Park 5, Park 6, Park 7, Park 8 cùng với nhiều chương trình ưu đãi lớn khi khách hàng giao dịch thành công.

le-mo-ban-times-city-park-hill

Mặc dù bước vào tháng "cô hồn", song sức hút của dự án Park Hill không hề dịu bớt. Hàng nghìn người đã có mặt trong buổi lễ mở bán với hàng trăm khách hàng quan tâm khiến cả Sảnh nhộn nhịp hơn bao giờ. 

Sau khi được nghe giới thiệu về dự án, khách hàng trực tiếp được tư vấn dẫn đi xem căn hộ mẫu nằm ngay trên tầng 5 của tòa nhà Tower 1, Khu đô thị Times city, 458 Minh Khai, Hà Nội. Sau đó được bên ngân hàng cùng bên thủ tục pháp lý của chủ đầu tư giải đáp moi thắc mắc.

le-mo-ban-times-city-park-hill1

Anh Hoàng – Đã chốt căn hộ tại Park 8 ngày hôm nay cho biết, Mình đến hôm nay để đặt cọc căn hộ, được các bạn tư vấn dẫn đi xem nhà mẫu, và làm thủ tục đặt cọc căn hộ, sang tháng 8 mình sẽ thanh toán và làm hồ sơ mua bán với chủ đầu tư.

Được biết, chủ đầu tư đã cho phép gia hạn thêm thời gian đóng tiền và làm hồ sơ mua bán Park Hill sang tháng 8. Có nghĩa là, khách hàng chỉ cần đặt cọc để giữ căn hộ đó.

Ngoài ra, cũng có nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi mua căn hộ trong đợt tháng ngâu.

>> Khách hàng tham khảo thêm dự án tại đây:

Tổng quan dự án Times City Park Hill

Sơ đồ thiết kế căn hộ Times City Park Hill

Bảng giá căn hộ Times City Park Hill

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |