Mát lạnh ngày nắng nóng với Bể bơi bốn mùa Times City

Bể bơi bốn mùa Times City-Mát lạnh ngày nắng nóng

Thời tiết đã xuất hiện những ngày nắng, chào đón một mùa hè sắp đến ở Miền Bắc, cùng giải nhiệt cơ thể, rèn luyện sức khỏe tại Bể bơi bốn mùa Times City.

be-boi-timescity-04

Được xây dựng và hoàn thiện vào năm 2013, cùng thời điểm đi vào hoạt động của Trung tâm thương mại VMM Times City (458 Minh Khai, Hà Nội), Bể bơi bốn mùa Times City trở thành bế bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam.

Sở dĩ có tên gọi bể bơi bốn mùa bởi bể bơi được xây dựng nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại dưới lòng đất lớn nhất Đông Nam Á VMM Times City, do đó bể bơi hoạt động bốn mùa trong năm. Theo chủ đầu tư, công trình được xây dựng nhằm tri ân cư dân Times City và dành tặng hoàn toàn miễn phí cho cư dân căn hộ cao cấp Times City. Bên cạnh đó, “thiên đường bơi lội” còn phục vụ nhu cầu bơi lội của toàn thể cư dân Thủ đô.

be-boi-timescity-01

Được xây dựng trên diện tích 4.000m2, chia thành ba cấp độ: bể bơi người lớn, thiếu niên và trẻ em. Trong đó, tâm điểm là bể bơi người lớn, có diện tích lên đến gần 1.400m2, sở hữu chiều dài đáng mơ ước với mọi tín đồ đam mê đường đua xanh: 56m, vượt qua tiêu chuẩn 50m của bể thi đấu Olympic.

Điều tuyệt vời tại bể bơi bốn mùa đó chính là hệ thống an ninh được trang bị hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn túc trực nhằm đảm bảo an toàn cho người bơi. Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại, nhiệt độ nước trong bể luôn được điều chỉnh nhằm phù hợp với điều kiện thời tiết.

Kết nối thông minh với các khu tiện ích khác tại trung tâm thương mại VMM Times City, sau hoạt động bơi lội, người dân có thể di chuyển nhanh tới khu ẩm thực, khu vui chơi, giải trí, khu mua sắm để tận hưởng trọn vẹn hành trình khám phá VMM Times City.

Bên cạnh tiện ích về bể bơi miễn phí, tại khu đô thị cao cấp chung cư Times City còn có nhiều hạng mục dịch vụ hấp dẫn dành cho cư dân như Khu quảng trường sân khấu nhạc nước Times City-lần đầu xuất hiện tại thủ đô…

Những ngày nắng nóng này, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam tại khu đô thị Times City. Bên cạnh đó còn nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn và gia đình khám phá, tận hưởng.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |