Kinh nghiệm chọn mua căn hộ tại Times City Park Hill 3

Times City Park Hill 3-Những kinh nghiệm chọn mua căn hộ

Trên thị trường bất động sản hiện nay, số lượng căn hộ chung cư được chào bán ngày càng tăng cao. Điều này giúp đem lại nhiều thuận lợi hơn cho khách hàng trong việc chọn mua căn hộ và tìm một căn nhà phù hợp với gia đình mình cả về thiết kế và điều kiện tài chính. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã bỏ qua yếu tố phong thủy, đây cũng là một yếu tố quan trọng mà khách hàng cần quan tâm, vì nó có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của gia đình bạn. Để giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua căn hộ theo phong thủy cho khách hàng mua căn hộ Park 3.

Vinhomes-Times-City-Park-Hill-3

Thiết kế căn hộ
Thường với các căn hộ của Vingroup, luôn được các kỹ sư thiết kế rất khoa học và hợp lý đảm bảo thuận tiện nhất cho gia chủ và vượt trội hơn hẳn các khu căn hộ khác trong cùng khu vực, nên khách hàng cũng không cần phải lo lắng về thiết kế của căn hộ.Đặc biệt, với các căn hộ Times City Park Hill 3, chủ đầu tư đã thay đổi thiết kế hoàn toàn mới, khắc phục tất cả các nhược điểm của các tòa chung cư trước đó. Với thiết kế xẻ khe giúp hầu hết các căn hộ đều được đón ánh sáng và gió tự nhiên, diện tích tiếp xúc với thiên nhiên tối đa. Ngoài ra, hầu hết các căn hộ thuộc tòa Park 3, đều được thiết kế gồm 2 lô gia, giúp các phòng khách đều thông thoáng và sáng, khu vực phơi đồ kín đáo mà lịch sự.

mat-bang-can-ho-Vinhomes-Times-City-Park-Hill-3

Hướng căn hộ
Hướng căn hộ là một trong các yếu tố về phong thủy mà khách hàng cần quan tâm nhất. Đối với việc chọn hướng căn hộ Times City Park Hill 3 theo phong thủy, khách hàng cần xem xét hướng căn hộ có phù hợp với cung mạng của mình hay không?Chẳng hạn như người có cung mạng Tây Tứ Trạch, thì các căn hộ phù hợp với tuổi sẽ là căn hộ có hướng cửa chính về phía Tây – Bắc, chính Tây, Tây – Nam hay hướng Đông – Bắc. Ngoài ra, các căn hộ này cũng cần có tầm view thoáng và rộng, đảm bảo không gian sống tốt nhất cho cả gia đình.
Chọn theo Trạch Mệnh
Sau những yếu tố về thiết kế và hướng căn hộ, khách hàng cũng cần quan tâm đến số lượng thành viên để lựa chọn căn hộ phù hợp với trạch mệnh của các thành viên trong gia đình mình.Tại tòa chung cư Park 3 Times City, chủ đầu tư chủ trương thiết kế các căn hộ đa dạng từ 1 – 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của mọi gia đình. Đặc biệt, lần đầu tiên tại các dự án của Vingroup, xuất hiện các căn hộ 2 phòng ngủ diện tích nhỏ hơn 70m2, điều này mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng cả về không gian sinh hoạt và giảm chi phí tài chính cho bạn.Trên đây là một số kinh nghiệm chọn mua căn hộ Times City Park 3 theo phong thủy, hy vọng có thể giúp khách hàng chọn mua được căn hộ phù hợp nhất với gia đình mình.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |