Kiểm tra căn hộ trước khi nhận nhà tại Vinhomes Times City

Trước khi nhận nhà tại căn hộ Vinhomes Times City ( cũng như nhận nhà tại Times City Park Hill), khách hàng cần kiểm tra toàn bộ căn hộ từ sàn nhà, tường, đèn, tủ bếp,…để tránh những rủi ro ngoài ý muốn.

Căn hộ Times City được đánh giá với mức độ hoàn thiện cao so với mặt bằng chung các căn hộ hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo căn hộ times city khi gia đình bạn nhận không có lỗi nhỏ hoặc hỏng hóc thiết bị điện và vật dụng được trang bị sẵn, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

1. Kiểm tra điều hòa trong căn hộ Vinhomes Times City:

Gia đình bạn cần bật các điều hòa trong căn hộ Times City để kiểm tra hoạt động của máy, chế độ làm mát của điều hòa cũng như quá trình khi chạy điều hòa có giọt nước chảy ra ngoài và thấm vào tường nhà hay không. Trong quá trình điều hòa đang chạy, bạn nên ra ngoài ban công căn hộ times city để xem có hiện tượng lạ xảy ra hay không. Nếu có gia đình bạn nên yêu cầu bộ phận kỹ thuật quản lý tòa nhà nên kiểm tra lại.

2.  Kiểm tra sàn nhà trong căn hộ Vinhomes Times City: 

Toàn bộ mặt sàn căn hộ times city được lát bằng gỗ cao cấp tạo độ bóng và sức bền cho người sử dụng. Khi nhận căn hộ times city, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ mặt sàn trong căn hộ, vừa đi bạn vừa nhún mạnh để phát hiện mặt sàn bị hổng nếu có.

vinhomes-times-city-kiem-tra-can-ho

3.  Kiểm tra tường và trần tại căn hộ Vinhomes Times City: 

Cần kiểm tra tường có bị lồi lõm hay không, nước sơn có bị loang và nứt không hay mặt phẳng tường có mịn không. Trần nhà căn hộ times city cũng kiểm tra tương tự. Nếu xảy ra lỗi thì gia đình bạn cần yêu cầu đơn vị bàn giao căn hộ times city hoàn thiện lại.

4. Kiểm tra bóng đèn tại căn hộ Times City:

Đầu tiên gia đình bạn nên kiểm tra đèn chùm chính giữa của phòng khách căn hộ times city xem ánh sáng từ các chùm có đều nhau không. Tiếp đến, đèn âm tường có bị cháy hoặc ánh sáng không đều hay không.

5. Kiểm tra các ổ điện các phòng trong căn hộ Times City:

Gia đình bạn nên mang theo bút điện hoặc sạc điện thoại để kiểm tra nguồn điện ở các ổ cắm có hoạt động ổn định hay không. Cần kiểm tra tất cả các ổ điện trong toàn căn hộ Times City thay vì chỉ kiểm tra một ổ điện.

6. Kiểm tra các tủ âm tường trong căn hộ Times City:

Gia đình bạn cần tiến hành kéo các cánh cửa tủ ra, đẩy vào xem có hiện tượng bị kẹt, bị sít hay không. Tiếp đến, bạn sẽ kiểm tra màu sơn trên cánh tủ có đều màu hay không.

Ngoài những yếu tố trên, bạn cần kiểm tra cánh cửa tại các phòng, cửa ban công, bếp điện, hút mùi, hệ thống tủ bếp, các thiết bị trong nhà vệ sinh…

Có thể thấy, căn hộ Times City được trang trị đầy đủ những nội thất cần thiết nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Nhưng vẫn đảm bảo sự sáng tạo cần thiết dành cho chủ hộ nếu có ý định điều chỉnh hay thay đổi thiết kế theo phong cách và nhu cầu của gia đình.

>> TỔNG QUAN DỰ ÁN TIMES CITY PARK HILL ( Giai đoạn 2 của Khu đô thị Times City) 

 

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |