Học tiếng Anh nhanh và chuẩn tại Vinschool

Vinschool- Đào tạo tiếng anh nhanh và chuẩn

Hệ thống trường học liên cấp Vinschool Times City vừa công bố chương trình giảng dạy tiếng Anh chính khóa với thời lượng 8 tiết/1 tuần, cao hơn nhiều so với quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chiếm 20% chương trình học.

 

truong-hoc-vinschool-va-nhung-tieu-chuan-vuot-troi-02

Nằm trong khu đô thị cao cấp Times City, Vinschool trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy mà các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trong đó, tiếng anh là yếu tố then chốt tạo nên giá trị vượt bậc cho Vinschool.

Các lớp tiếng Anh đều có yêu cầu cụ thể về đầu ra, tạo cơ sở định hướng để giáo viên áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất nhằm đạt hiệu quả tối đa với mục tiêu rõ ràng.

Các học sinh khối trung học phổ thông (lớp 10 trở lên) có nguyện vọng đi du học sẽ được tăng cường thêm 6 tiết tiếng Anh chuyên sâu mỗi tuần, nhằm giúp học sinh sử dụng thành thạo công cụ bước ra thế giới và đạt được những chứng chỉ cần thiết để đi du học.

vinschool-01

Đặc biệt, để đảm bảo kết quả đầu ra của học sinh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, Vinschool Times city là trường đầu tiên tại Hà Nội ký kết hợp tác xây dựng chương trình đào tạo Tiếng Anh với Cambridge English.

Chương trình này sẽ giúp học sinh có thể đạt trình độ Tiếng Anh theo chuẩn quốc tế (IELTS), đủ khả năng theo học tại các trường đại học trên thế giới. Theo thỏa thuận, học sinh Vinschool sẽ được Cambridge English hỗ trợ tài liệu học tập, bộ đề mẫu ôn tập, thi thử, tổ chức các buổi hội thảo tư vấn về cách học Tiếng Anh hiệu quả.

Ngoài ra, học sinh nếu đạt được chứng chỉ CAE hạng A còn được ưu tiên cộng 70 điểm của Hội đồng Tuyển Sinh ĐH Anh Quốc UCAS khi nộp hồ sơ du học tại Anh hoặc vào các trường ĐH hàng đầu như Cambridge hay Oxford.

Bên cạnh việc đào tạo có chủ đích, với phương châm “Tiếng Anh là đời sống”, tiếng Anh tại Vinschool được tiếp cận từ nhiều hướng, không chỉ là một môn học mà trở thành một phần cuộc sống hàng ngày.

Ngoài các giờ học chính khóa với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, học sinh còn được học và rèn luyện tiếng Anh liên tục tại các Câu lạc bộ, tham gia các dự án Xã hội, kỹ năng sống, nghệ thuật, thể thao, các cuộc thi tài, các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn…

Những hoạt động ngoại khóa và dự án Xã hội này không chỉ đem đến cơ hội rèn luyện “Tiếng Anh đời sống” tốt nhất mà còn tạo phong cách tự tin cũng như những trải nghiệm toàn diện. Đây cũng những điểm cộng hoàn hảo cho hồ sơ xin học bổng tại các trường Đại học quốc tế.

Toàn bộ chương trình Tiếng Anh tại Vinschool được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững chắc.

Trong đó, những giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm luyện thi, từng giảng dạy ở nhiều trường uy tín, sẽ hỗ trợ học sinh nắm chắc ngữ pháp, thi hiệu quả. Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc… có chứng chỉ giảng dạy quốc tế như CELTA hoặc TESOL sẽ tập trung giúp học sinh có thể thực hành Tiếng Anh, phát triển kỹ năng Nghe và Nói; giao tiếp thành thạo.

“Chương trình Tiếng Anh tại Vinschool được xây dựng nhằm giúp học sinh vừa có các kết quả học tập tốt, đủ tiêu chuẩn để tiếp tục học lên cao, vừa có thể sử dụng Tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống.

Tôi tin tưởng rằng học sinh Việt Nam có thể tự tin bước ra thế giới cũng như thành công trong cuộc sống với “tấm hộ chiếu toàn cầu” này”, Cô Michelle Dinh Jones, thạc sỹ của Đại học Manchester, Anh Quốc, với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, hiện đang là thành viên Hội đồng giáo dục, phụ trách cấu phần Giáo dục Tiếng Anh tại Vinschool khẳng định.

Tọa lạc tại khu đô thị Times City (458 Minh Khai) Hà Nội, Hệ thống trường liên cấp Vinschool được đầu tư bài bản bởi Vingroup, một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Trường có hệ thống phòng học hiện đại, hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi, thể thao đa dạng… trên quần thể rộng hơn 2ha, là ngôi trường có quy mô lớn, có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh.

Năm học 2014-2015, Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool công bố tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10. Với hệ thống giáo dục “5 trong 1”, tích hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với các chương trình phát triển khả năng cá nhân đa dạng, Vinschool sẽ cung cấp một nền tảng giáo dục toàn diện chất lượng cao cho các công dân tương lai.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |