Cuộc thi sáng tạo với chủ đề “Vinhomes và Tôi”

Nhằm mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư đang sinh sống tại các dự án, khu đô thị, biệt thự của Vingroup, Sàn Bất động sản Vinhomes đã phát động ra cuộc thi sáng tạo với chủ đề " Vinhomes và Tôi". Với chủ để cuộc thi hi vọng sẽ mang lại những trải nghiệm và những kỷ niệm đẹp cho từng cư dân tại đây.

vinhomes-va-toi

Cuộc thi "Vinhomes và Tôi" là một cuộc thi được tổ chức nhằm sáng tác ảnh, nhạc, họa, thơ ca,…được đúc kết từ những điều giản dị, quen thuộc trong cuộc sống đời thường khi sống tại các dự án của tập đoàn Vinhomes gồm chung cư Times City Park Hill, Times city, Royal city, biệt thự Reverside,…với những khoảng khắc được chính cư dân ở đây cảm nhận cùng với tài năng của cư dân để phác họa cuộc sống tại đây.

Cuộc thi cũng là cơ hội để từng cư dân có thể tham dự và thể hiện tài năng sáng tạo qua việc đưa những lưu giữ kỷ niệm trải nghiệm tại Khu đô thị của Vinhomes. Với tác phẩm xuất sắc sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn cùng với huy chương vinh danh.

"Vinhomes và Tôi" sẽ vinh danh những tác phảm xuất sắc theo 3 hạng mục giải thường thuộc các thể loại: Thơ ca, Âm nhạc và Hội họa phim, nhiếp ảnh. Giải thưởng sẽ là các phiếu quà tặng nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đếm tại hệ thống khách sạn sang đẳng cấp của Vinpearl như Vinpearl Resort tại thiên đường đảo Phú Quốc, Vinpearl Resort tại Nha Trang, Vinpearl Premium tại Đà Nẵng, kèm theo các hiện vật có giá trị như máy tính bảng iPad Mini 4G và  máy ảnh Fujifilm MX1. 

Cuộc thi được bắt đầu từ hôm nay cho đến hết ngày 7/5/2015 cho các cư dân tại ở Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City và Vinhomes Times City. Kết quả cuộc thi sẽ được chính thức có vào ngày 16/5/2015 do ban giám khảo cùng bình chọn từ cộng đồng qua facebook.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích ngoài việc lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời còn là điểm gắn kết cộng đồng, cư dân, cùng nhau xây dựng tình làng nghĩa xóm tại đây.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |