Con trẻ được phát triển thế nào tại Times City

Vinschool Times City-Cho trẻ được phát triển toàn diện

Vinhomes Times City ngoài những căn hộ đẳng cấp sang trọng còn được biết đến như là một thiên đường để cho trẻ được phát triển một cách toàn diện nhất với hệ thống giáo dục và vui chơi khoa học, phát triển bậc nhất cả nước.

Times City không là khu căn hộ cao cấp đơn thuần, nơi đây còn là tổ hợp của nhiều dịch vụ và tiện ích khác nhau. Trong đó hệ thống giáo dục cho trẻ em, những dịch vụ vui chơi, giải trí cho trẻ từ 1-15 tuổi luôn được chú trọng đầu tư và xây dựng.

truong-hoc-Vinschool-Times City

Theo đó, Hệ thống trường học Vinschool liên cấp từ mầm non đến hết phổ thông trung học, hoạt động với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện của học sinh ngay từ những năm đầu đời, chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, nơi các em được trang bị những tố chất cần thiết để trở thành “công dân toàn cầu” nhưng vẫn duy trì được bản sắc và tâm hồn Việt Nam.

Về chương trình đào tạo, Vinschool áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Việt Nam đồng thời có điều chỉnh tập trung vào Tiếng Anh và các môn kỹ năng sống, khuyến khích các em phát triển tư duy sáng tạo và năng khiếu. Các chương trình ngoại khóa như trại hè, giao lưu, tham quan sẽ giúp các em rèn luyện sự tự tin, cũng như hiểu biết về văn hóa, xã hội.

truong-hoc-Vinschool-Times City

Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích vui chơi-giải trí có một không hai dành cho trẻ em Times City. Tiêu biểu như VinKE, Kids World…

VinKE là một mô hình “Ba trong Một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn; kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi giáo dục – Vui chơi giải trí, vận động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn.

Kids World với quy mô gần 9.000m2 – là Trung tâm Mua sắm, sức khỏe dành riêng cho trẻ em từ 0-15 tuổi đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với nhiều loại hàng hóa, dịch vụ đa dạng, phong phú, là nơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, các hạng mục vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế…là những điều mà Times City mang đến cho cư dân nhí với mong muốn đạt được sự phát triển toàn diện nhất.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |