Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án Vinpearl Premium

Dự án Vinpearl Premium thuộc dòng thương hiệu dự án cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng với dịch vụ đẳng cấp 5 sao của Tập đoàn Vingroup.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các dự án cao cấp tại Việt Nam như khu đô thị Vinhomes Times City, Times City Park Hill (đang xây dựng và mở bán), Royal City, Vimhomes Reverside,…

Dự án Vinpearl Premium là tổ hợp các dự án tiếp theo của tập đoàn Vingroup tạo lạc tại các bãi biển đẹp được cho là đẹp nhất hành tinh tại Đà Nẵng, Nha Trang, đảo Phú Quốc. Với mong muốn mang lại những khu nghỉ dưỡng, cuộc sóng mơ ước và đem lại cơ hôi đầu tư tuyệt vời tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Để nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt được cơ hội đầu tư này, Tập đoàn Vingroup sẽ tổ chức "Cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015" vào ngày 10/5 tới tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

du-an- Vinpearl Premium-cua-Vingroup

Tại sự kiện này, các nhà đâu tư sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin cũng như biết rõ phương thức, lợi ích đầu tư vào dự án Vinpearl Premium. Bên cạnh những phân tích của các chuyên gia về thị trường nhà đất trong thời gian tới, về môi trường kinh tế vĩ mô, về luật kinh doanh sửa đổi.

Các nhà đâu tư sẽ được nghe về mô hình đầu tư của tập đoàn Vingroup, với những dự án biệt thực đã được bán, Vingroup cam kết sẽ quản lý và cho thuê dà hạn với lợi nhuận tối thiểu 8%/năm tính cộng theo biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong thời hạn 10 năm hoặc chia sẻ tối đa 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại nhà biệt thự của nhà đầu tư. So với mặt bằng chung về tỷ lệ phân chia lợi nhuận trong các dự án Biệt thự nghỉ dưỡng trên toàn quốc, dự án Vinpearl Premium có  tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất và là duy nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài những lợi ích hấp dẫn trên, nhà đầu tư còn được hưởng các quyền lợi đặc biệt từ ngân hàng là đối tác chiến lược của Tập đoàn Vingroup như: hỗ trợ vốn vay đến 70% giá trị biệt thự lên tới 25 năm, được lựa chọn phương án trả gốc sau 12 tháng hoặc sau 24  tháng, miễn phí trả nợ trước hạn tối đa lên đến 12 tháng. Đặc biệt, người mua còn được ngân hàng cam kết phê duyệt và trả lời về khoản vay trong vòng 12 giờ.

Với những chính sách ưu đãi như vậy, nhiều chuyên gia kinh tế, giới phân tích bất động sản tin rằng, các dự án Vinpearl  Premium thuộc Tập đoàn Vingroup sẽ trở thành hạng mục đầu tư hấp dẫn bậc nhất trong phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam hiện nay

 

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |