Bình Định: “Vùng đất mới” của doanh nghiệp BĐS

Với chính sách "một cửa" Bình Định đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp BĐS trong và ngoài nước. Đây sẽ là "vùng đất mới" của thị trường bất động sản.

Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Bình Định cho biết, chính sách "một cửa đang mở ra nhiều cơ hội thu hút nhiều nhà đầu tư, các doanh nghiệp bất động sản vào các lĩnh vực như cụm ngành công nghiệp, công nghiệp phụ trợ, hạ tầng cơ bản, …

Binh-Đinh-vung-dat-moi-cho-doanh-nghiep-BDS

Gần đây, tỉnh Bình Định đón tiếp rất nhiều các nhà đầu tư, các doanh nghiệp bất động sản trong và ngoài nước đến khảo sát và thăm dò, đặc biệt là thủ tục pháp lý để đầu tư phát triển các dự án khu đô thị tại đây.

Vừa qua, tập đoàn lớn FLC group đã cho động thổ dự án quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, resort,  khách sạn 6 sao, 5 saovà khu giải trí bậc nhất tại Nhơn Lý, TP Quy Nhơn với quy mô vốn đầu tư lên đến 3.500 tỷ đồng.

Trước đó, cũng có tập đoàn lớn Vingroup (chủ đầu tư nhiều dự án cao cấp lớn và có tiếng như khu đô thị Times City, Royal City, Vinhomes Reverside, Times City Park Hill giai đoạn 2 của Times city, biệt thự biển ở Phú Quốc, Nha Trang,..) cũng đầu tư Dự án Khu du lịch Hải Giang với tổng diện tích đất 650ha.

Hiện tại, tỉnh Bình Định đang tích cực hỗ trợ triển khai giúp nhà đầu tư thực hiện giải phóng mặt bằng cũng như xin Chính phủ bổ sung quy hoạch sân golf 18 lỗ để nhà đầu tư nhanh chóng đưa giai đoạn I dự án vào hoạt động trong năm nay.

Tỉnh Bình Định cũng đang kêu gọi đầu tư vào các dự án trọng điểm như Trung tâm Nghiên cứu vũ trụ, hầm đường bộ nối TP. Quy Nhơn với Khu Ghềnh Ráng…

Trong thời gian tới, tỉnh Bình Định sẽ cải thiện môi trường đầu tư hơn, việc rà soát lại toàn bộ các dự án được đầu tư trên địa bàn. Sẽ xử lý các dự án kéo dài như thu hồi lại đất và kêu gọi các nhà đầu tư mới.

 

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |