Lý do lựa chọn trường mầm non Vinschool cho bé yêu

Vinschool Times City sự lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu

Vinshool Times City là một trong những thương hiệu của tập đoàn Vingroup được xây dựng tại khu đô thị cao cấp Times City, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2013. Đây là hệ thống giáo dục liên cấp đầu tiên tại Hà Nội, mang đến chất lượng giáo dục vượt trội và toàn diện cho trẻ em.

truong-mam-non-vinshool-times-city

Mặc dù Vinschool là một trong những tiện ích của Times City song không vì thế học sinh tại đây chỉ toàn là cư dân nhí của Times City. Có rất nhiều gia đình sinh sống ở những quận khác của Hà Nội đã đăng ký cho con học tại Vinschool với mong muốn cho con được hưởng môi trường giáo dục mới và tiến bộ.

Anh Nguyễn Thanh Hải (32 tuổi) là cư dân tại khu chung cư Times City có chia sẻ về lý do tại sao chọn trường mầm non Vinschool cho con trai 4 tuổi của mình mà không phải những trường mầm non khác. Anh chia sẻ “Sở dĩ tôi chọn Vinschool cho bé trai nhà mình bởi trước hết là tính thuận tiện, gần cạnh căn hộ, đưa đi đón về nhanh chóng và an toàn. Đảm bảo sức khỏe cho con. Cũng như không làm thay đổi hay xáo trộn cuộc sống của con. Cho con làm quen với các bạn trong cùng khu chung cư, điều đó sẽ giúp con gắn kết với mọi người hơn. Lý do thứ hai đến từ sự tin tưởng, tôi là một người đang từng ngày sử dụng những dịch vụ và tiện ích của tập đoàn Vingroup chính vì vậy mà tôi yên tâm về chất lượng giáo dục của Vinschool. Không chỉ vậy, Hiệu trưởng nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt, giao lưu nhằm chia sẻ và cung cấp thông tin về phương hướng, đường lối giáo dục của Vinschool. Tôi cảm thấy gần gũi và phù hợp với con của mình”.

truong-mam-non-vinshool-times-city

“Bên cạnh đó, vì là trường quốc tế nên cơ sở hạ tầng và trang thiết bị giảng dạy tại đây rất hiện đại. Phương pháp dạy học cũng rất khác biệt, tập trung phát triển toàn diện thay vì đi vào một thế mạnh nhất định, mà nhiều phụ huynh vẫn nói là con học lệch. Điều đặc biệt là tại đây có nhiều hoạt động ngoại khóa tạo điều kiện để con tôi có thể hiểu về cuộc sống một cách chân thực và sống động thay vì qua lý thuyết sách vở có phần sáo rỗng”.

truong-mam-non-vinshool-times-city

“Bà xã của tôi cũng rất yên tâm và hài lòng về chất lượng giáo dục tại đây, đặc biệt là hệ thống an ninh đảm bảo an toàn cho con nhỏ, điều mà nhiều trường mầm non không làm được dẫn đến tình trạng lộn xộn, mất trật tự và như báo chí đưa tin có nhiều vụ việc thương tâm xảy ra khi giáo viên đánh trẻ…”

Anh Hải cho rằng, chất lượng vượt trội đến từ hệ thống giáo dục cũng như tính tiện lợi và an toàn đến từ vị trí tọa lạc của Vinschool là những lý do chính để anh chị đưa đến quyết định lựa chọn Vinschool làm nơi “ươm mầm” nhân cách và tri thức cho con trai nhỏ của mình.

Vinhomes Times City Park Hill | Park 1 Times City | Times City Park Hill |